Chủ tịch phường 10, quận 4 báo cáo việc "Thủ tướng không gọi được qua hệ thống trực tuyến"

03/09/2021 - 15:10

PNO - Ngày 3/9, UBND phường 10, quận 4 có văn bản phản hồi thông tin "Thủ tướng không gọi điện thoại được qua hệ thống trực tuyến với UBND phường 10, quận 4".

Theo đó, tối 2/9, trên các Trang báo mạng có phản ánh nội dung “Thủ tướng gọi điện thoại đột xuất kiểm tra trực chống dịch”. Cụ thể, Thủ tướng không gọi điện thoại được qua hệ thống trực tuyến với UBND phường 10, quận 4 vì không có người trực chỉ huy.

Theo UBND phường 10, quận 4, tối ngày 2/9, trước khi tham dự cuộc họp trực tuyến với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về công tác phòng chống dịch, đường link họp trực tuyến (do Công ty VNPT phụ trách) có thay đổi dẫn đến đường truyền internet chưa ổn định. Do đó, UBND phường chưa nhận được cuộc gọi của Thủ tướng.

Sau khi đường truyền ổn định, vào 18g20, chủ tịch UBND phường 10, Lê Nguyễn Thế Lâm đã trực tiếp báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về sự cố đường truyền.

Ủy ban nhân dân phường 10, quận 4 khẳng định luôn đảm bảo phân công cán bộ trực, tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng chống dịch và nội dung khác tại địa phương.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI