PNO - Ngày 26/6, Công an quận Hà Đông, Hà Nội, thông tin chính thức vụ việc phát hiện camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ tại một nhà trọ ở phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.
| Chia sẻ bài viết: |
Tố Uyên 26-06-2024 19:11:54
Cá nhân tôi thấy rằng, chúng ta đang quan tâm xử lý phần ngọn mà quên đi giải quyết phần gốc rễ của vấn đề ! Không biết từ bao giờ chúng ta coi việc kinh doanh những thiết bị nghe lén, quay lén là bình thường. Phải coi đây là kinh doanh trái phép, phạt thật nặng những người bán trái phép những thiết bị này. Trách nhiệm của các cơ quan quản lý thị trường, thuế, công an... ở đâu khi những thiết bị này bán tràn lan như mớ rau.. trên mạng ?
Bên cạnh chăm lo tết cho người dân, phường Tân Sơn Hòa ra mắt nhiều mô hình về an ninh trật tự, xây dựng địa bàn không ma túy, không tệ nạn.
Công viên trên "đất vàng", chợ Bến Thành, Hồ Con Rùa trước đó mang dáng vẻ nhếch nhác, cũ kỹ giờ đây đã mang diện mạo mới đón tết.
Vòi tiền chạy án, Bùi Hữu Phước - Thư ký TAND tỉnh An Giang - bị khởi tố bắt tạm giam
Trang thông tin chợ hoa Xuân “Trên bến, dưới thuyền” là một trong những nội dung trọng tâm trong lộ trình chuyển đổi số của phường Phú Định.
Công an Đà Nẵng bắt tạm giam 2 người lừa “chạy suất” xin căn hộ chung cư nhà ở xã hội, chiếm đoạt ít nhất 1,2 tỉ đồng của các bị hại.
Năm nay, chương trình Siêu thị 0 đồng được tổ chức tại phường Phú Lợi, Bà Rịa và 47 điểm Co.op Food trên địa bàn TPHCM, chăm lo tết cho 15.000 người.
Thành đoàn TPHCM trao giải “Ngòi bút Trẻ”. Loạt bài “Những người trẻ lan tỏa lối sống đẹp trên không gian số” của Báo Phụ nữ TPHCM đoạt giải A .
Trong mọi tình huống cháy, nổ, điều quan trọng hàng đầu đối với người dân là giữ bình tĩnh và nhanh chóng thực hiện các bước xử lý cần thiết.
Thời tiết hanh khô, sản xuất và kinh doanh dồn dập cộng với thói quen đốt vàng mã bừa bãi khiến cuối năm là thời điểm rất dễ xảy ra cháy, nổ.
Giáp tết, nhiều thương lái từ miền xuôi ngược lên các xã vùng cao Nghệ An “ăn đường, ngủ bụi” lùng mua đào mốc phục vụ khách chơi tết.
UBND TPHCM chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Cảng tổng hợp và container Cái Mép Hạ.
Các cựu chiến binh phát dọn rừng để lấy đất trồng cây gây quỹ, dẫn đến bị tuyên phạm tội Hủy hoại rừng.
Ngày 30/1, tại phường Cái Răng, TP Cần Thơ diễn ra lễ khai mạc Tết quân dân 2026.
Công an thành phố Huế vừa bắt giữ Bùi Thị Thu Hồng về hành vi về hành vi “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”.
Theo Ban Giao thông, hầm chui HC1-02 đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng, sẵn sàng thông xe vào ngày 2/2 tới.
Nguyễn Văn Thiên bị tuyên phạt mức án 24 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Sáng 30/1/2026, chương trình “Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mang tết ấm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn - Mừng xuân Bính Ngọ 2026” đã diễn ra...
Cộng đồng địa phương đang ngày càng khẳng định vai trò then chốt trong công tác giữ rừng và bảo tồn đa dạng sinh học.