Chọn trường song ngữ quốc tế, nhận ưu đãi 25% học phí trong suốt 5 năm

15/01/2020 - 08:00

PNO - Sở hữu mô hình đào tạo song ngữ hiện đại, tích hợp chương trình quốc tế Cambridge, Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal International Bilingual School - Royal School) thuộc Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education) sẽ là khởi đầu ưu việt cho thế hệ công dân toàn cầu

Tại Royal School, hình thức đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học trong môi trường chuẩn quốc tế, tạo dựng cho học sinh nền tảng kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng sống hoàn hảo, truyền đến các em học sinh nguồn cảm hứng để học tập, trải nghiệm và không ngừng phát triển - “Inspired to Grow”.

Cảm hứng phát triển từ chương trình song ngữ quốc tế

Theo định hướng đào tạo quốc tế hóa, học sinh Royal School được tiếp cận với nền giáo dục năng động và chuẩn mực tri thức toàn cầu - thông qua lộ trình kết hợp chặt chẽ giữa chương trình văn hóa quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) Việt Nam với chương trình quốc tế Cambridge. Trong đó, nền tảng kiến thức từ chương trình văn hóa quốc gia cùng năng lực tiếng Anh và năng lực tư duy theo tiêu chuẩn Cambridge đảm bảo cho các em khả năng tương đương với bạn bè cùng lứa tuổi ở những nền giáo dục hàng đầu như Vương quốc Anh, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Úc, Singapore...        

Royal School mang đến mô hình đào tạo song ngữ quốc tế liên cấp. Nguồn ảnh: Royal School
Royal School mang đến mô hình đào tạo song ngữ quốc tế liên cấp. Nguồn ảnh: Royal School

Nhận xét về mô hình đào tạo tại Royal School, ông Jonathan William Barret - Giám đốc Chương trình Đào tạo quốc tế - khẳng định: “Học sinh Royal School được lĩnh hội kiến thức học thuật vững chắc, đồng thời phát triển năng lực tự học thông qua những trải nghiệm thực tế nhằm khơi gợi cảm hứng, kích thích khả năng tư duy. Học sinh có đủ khả năng chinh phục chứng chỉ Cambridge có giá trị toàn cầu ở từng cấp học tương ứng. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị các kỹ năng mềm cần thiết ngay trong chương trình chính khóa, tạo lợi thế để các em dễ dàng tiếp tục học tập ở những quốc gia phát triển”.

Royal School chính thức tuyển sinh (lớp 1 đến lớp 12) từ năm 2020. Nguồn ảnh: Royal School
Royal School chính thức tuyển sinh (lớp 1 đến lớp 12) từ năm 2020. Nguồn ảnh: Royal School

Không gian học tập chuẩn quốc tế - “vườn ươm” thế hệ công dân toàn cầu

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), Royal School sở hữu không gian học tập hiện đại hơn 12.000m2; gồm hệ thống phòng học và phòng chức năng chuẩn quốc tế như phòng học Công nghệ thông tin - ICT, phòng Khám phá khoa học, phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật, khu phức hợp thể thao, hồ bơi... mang đến cho mỗi học sinh không gian tối ưu để học tập, vui chơi, khám phá và sáng tạo. 

Học sinh Royal School trải nghiệm những hoạt động khoa học thú vị. Nguồn ảnh: Royal School
Học sinh Royal School trải nghiệm những hoạt động khoa học thú vị. Nguồn ảnh: Royal School

Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cả về nền tảng kiến thức, tiếng Anh lẫn kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống, một trong các hoạt động nổi bật tại Royal School là chuỗi chương trình ngoại khóa đa dạng - gồm khám phá các di tích văn hóa - lịch sử, trải nghiệm tại nông trại, tận hưởng niềm vui từ hoạt động nghệ thuật, thể thao... Tăng cường trải nghiệm cũng là phương pháp để các em phát triển năng lực tư duy và niềm đam mê tự học - hành trang cốt lõi nhất mà giáo dục có thể trang bị cho thế hệ trẻ trong thế giới hiện đại.

Royal School mang đến cho học sinh đa dạng các hoạt động ngoại khóa, khám phá văn hóa, lịch sử. Nguồn ảnh: Royal School
Royal School mang đến cho học sinh đa dạng các hoạt động ngoại khóa, khám phá văn hóa, lịch sử. Nguồn ảnh: Royal School

Trải nghiệm môi trường quốc tế với ưu đãi 25% trong suốt 5 năm học

Khẳng định uy tín với chiến lược phát triển cụ thể, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với tư duy giảng dạy hiện đại, Royal School đặt trọn tâm huyết và kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho thế hệ trẻ Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Hoàn thành chương trình tại Royal School, học sinh đủ khả năng chinh phục các kỳ thi quốc tế của Cambridge có giá trị trên toàn cầu hoặc chứng chỉ IELTS để tự tin học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Học sinh Royal School có đủ năng lục chinh phục các kỳ thi quốc tế có giá trị toàn cầu. Nguồn ảnh: Royal School
Học sinh Royal School có đủ năng lục chinh phục các kỳ thi quốc tế có giá trị toàn cầu. Nguồn ảnh: Royal School

Đặc biệt, nhằm mang đến cho các em học sinh cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường đào tạo quốc tế, Royal School dành tặng ưu đãi lên đến 25% giá trị học phí trong suốt 5 năm học cho tất cả học sinh khóa 2020-2021 (từ lớp 1 đến lớp 12) ghi danh trước ngày 10/5/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School)

8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54118118 - 08 98992424      

Website: http://royal.edu.vn/

Hà Giang

 

 

Được tài trợ bởi Royal School

 
TIN MỚI