Chị em tự làm sản phẩm để truyền thông phòng chống dịch

05/12/2020 - 14:50

PNO - Sáng 5/11, hàng chục cán bộ hội viên, đoàn viên của Hội LHPN và Đoàn thanh niên P4, Q.10 đã tỏa ra khắp nơi truyền thông phòng chống dịch covid-19.

Trong buổi sáng ấy, trước cổng trung tâm chẩn đoán y khoa Medic Hòa Hảo, mỗi anh chị một chiếc giỏ mây đựng những chai dung dịch sát khuẩn và tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch để trao tặng các bác tài xe ôm, những người dân đi khám bệnh. Vừa trao quà, các anh chị vừa dặn dò người dân cách phòng, chống dịch, đeo khẩu trang nơi công cộng… Sáng cùng ngày, hai đơn vị trao tặng trường THCS Hoàng Văn Thụ 20 lít dung dịch và 100 chai nước rửa tay sát khuẩn, chia sẻ với trường về công tác phòng, chống dịch bệnh trong học sinh và giáo viên.

Các bác tài xe ôm sẽ là tuyên truyền viên lan tỏa thông điệp phòng. chống dịch.
Các chị hy vọng các bác tài xe ôm sẽ là tuyên truyền viên lan tỏa thông điệp phòng, chống dịch.

 

Các chị truyền thông phòng ngừa dịch bệnh và trao dung dịch sát khuẩn cho người mua ve chai
Các chị truyền thông phòng ngừa dịch bệnh và trao dung dịch sát khuẩn cho người mua ve chai

 

Sản phẩm truyền thồng của Hội và Đoàn thanh niên P4, Q10.
Sản phẩm truyền thông của Hội và Đoàn thanh niên P4, Q.,0.

 

Phương châm của các chị là để không người dân nào trên đại bàn thiếu thông tin về phòng ngừa dịch bệnh
Phương châm của các chị là để không người dân nào trên địa bàn thiếu thông tin về phòng ngừa dịch bệnh

Chị Nguyễn Thị Kim Thủy - Chủ tịch Hội LHPN phường 4, quận 10 cho biết, trước diễn biến của tình hình dịch Covid-19 hiện nay, chúng tôi xác định cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân. Chính vì vậy, Hội đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường đã mua dung dịch sát khuẩn, chiết vào chai nhỏ, biên soạn và in 500 tờ rơi “Thông điệp 5K - phòng chống dịch Covid-19” để  tặng người dân ở các khu phố, trường học trên địa bàn phường, cùng nhắc mọi người không lơ là, chủ quan với dịch bệnh. Dự kiến sáng 7/12, hai đơn vị sẽ tổ chức trao tặng máy phun rửa tay tự động cho trường tiểu học Trần Quang Cơ. 

Hạnh Chi

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI