Cái chết bí ẩn của 1 thanh niên với dòng tin nhắn cuối cùng

09/08/2019 - 09:48

PNO - Trước khi mất tích và được tìm thấy xác trên sông Sài Gòn, thanh niên có nhắn tin cho những người bạn “hôm qua em về nhà kiểu gì, giờ thấy mình nằm ngoài đường, xe mất, ví mất”.

Ngày 9/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 2, TP.HCM đang truy tìm chiếc xe máy cùng một số tang vật liên quan trong vụ tử vong chưa rõ nguyên nhân của anh Võ Thanh Quân (SN 1994, quê thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, tối 3/8, Quân và nhóm bạn làm cùng tại một công ty xuất nhập khẩu trên địa bàn quận 2 tổ chức tiệc, sau đó mọi người đi hát karaoke. Đến 23g cùng ngày thì cả nhóm chia tay, mạnh ai nấy về.

Đến sáng hôm sau (4/8), những người bạn chung nhóm nhận được tin nhắn của Quân gởi lúc 4g cùng ngày, với nội dung “hôm qua em về nhà kiểu gì, giờ thấy mình nằm ngoài đường, xe mất, ví mất”.

Cai chet bi an cua 1 thanh nien voi dong tin nhan cuoi cung
Tin nhắn cuối cùng của nạn nhân trước khi mất tích và phát hiện thi thể nổi trên sông Sài Gòn

Các bạn của Quân đã nhắn lại thì không thấy trả lời, gọi điện thoại cũng không liên lạc được rồi sau đó chia nhau tìm kiếm khắp nơi nhưng đều vô vọng.

Trong lúc bạn bè và người thân tiếp tục tìm kiếm thì đến 16g ngày 5/8, người dân phát hiện thi thể của Quân dưới sông Sài Gòn (đoạn gần khu vực cầu Thủ Thiêm 2, phường Thủ Thiêm, quận 2).

Theo cơ quan điều tra, khi phát hiện xác Quân, trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào, tay trái đeo đồng hồ và chiếc vòng bằng đá.

Cai chet bi an cua 1 thanh nien voi dong tin nhan cuoi cung
Nạn nhân được tìm thấy không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào, tay trái đeo đồng hồ và chiếc vòng bằng đá
Cai chet bi an cua 1 thanh nien voi dong tin nhan cuoi cung
Xe máy của nạn nhân bị mất

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y xác định nạn nhân tử vong do ngạt nước, chưa phát hiện dấu vết gì đặc biệt, bất thường nên sau đó bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Điều đáng nói là chiếc xe máy hiệu Sirius BKS 47B2-017.23, màu xanh đen, đứng tên Võ Thành Quân, do Quân sử dụng và chiếc ví đựng giấy tờ tùy thân đã bị mất.

Phương Nguyên

 
TIN MỚI