Bình Phước: Làm rõ bé gái bị bạo hành với nhiều vết thương trên người

28/07/2022 - 09:29

PNO - Qua nhà hàng xóm cho quà, người phụ nữ phát hiện bé gái khoảng 7 tuổi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người.

Ngày 28/7, công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé L.Y.S. 7 tuổi ngụ ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa để xác minh, làm rõ những vết thương trên người cháu.

Bé gái bị bạo hành với nhiều vết thương trên người
Bé gái bị bạo hành với nhiều vết thương trên người

Trước đó, hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi với nhiều vết thương khắp cơ thể được một người dân đăng lên trên trang cá nhân Faceook và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Toàn thân bé gái bị bầm dập nghi do bị bạo hành
Toàn thân bé gái bị bầm dập nghi do bị bạo hành

 Trao đổi với phóng viên, chị T.O. (ngụ xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú) xác nhận những hình ảnh mình đăng tải là của bé L.Y.S. hàng xóm nơi mình sinh sống.

Những vết thương thâm tím
Những vết thương thâm tím

Chị O., cho biết, chiều 27/7, khi đi chợ về chị qua nhà bé gái hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện cháu có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể cháu bé bị đánh, chị đã trình báo công an.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa (huyện Đồng Phú) xác nhận có vụ việc một bé gái nghi bị đánh với nhiều vết thương trên người. Hiện công an xã Tân Hòa đã mời người nhà của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu bé đi bệnh viện khám.

Được biết, L.Y.S., bé từ Nghệ An vào sinh sống với mẹ ruột và cha dượng ở xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú được khoảng 3 tháng nay. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Đặng Anh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI