Bí quyết nào giúp Hồng Vân tươi trẻ mỗi ngày?

27/10/2021 - 07:51

PNO - NSND Hồng Vân năm nay 54 tuổi. Cô là diễn viên, hoạt động tích cực trong showbiz và là quản lý sân khấu kịch với vai trò đạo diễn. Hơn nữa, cô còn tận tâm chăm sóc gia đình, luôn làm tròn vai trò một người mẹ, người vợ và một người con.

Mặc dù đã 54 tuổi, nhưng cuộc sống của NSND Hồng Vân vẫn còn rất năng động. Đằng sau ánh hào quang, Hồng Vân vẫn như bao người phụ nữ khác, vẫn phải lo toan nhiều điều từ công việc đến gia đình.

Gần đây, NSND Hồng Vân chia sẻ với chúng tôi:

“Vì là một diễn viên, nên Vân phải thường xuyên luyện tập và diễn xuất trên sân khấu. Bên cạnh đó, Vân cũng là một giám đốc sân khấu kịch nên cũng cần vận dụng trí óc để chuẩn bị cho mọi khâu, kể cả việc viết ra nhiều kịch bản. Đồng thời, Vân còn là một người mẹ, một người vợ và là một đứa con, vì vậy Vân rất bận rộn để chăm sóc cho gia đình của mình. Nhưng khi trở về nhà toàn là thời điểm nửa đêm.

Ảnh: Suntory
Ảnh: Suntory

Khi còn trẻ, mình có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, bất kể giờ giấc. Nhưng khi đã có tuổi, điều đó khó khăn rất nhiều. Và mỗi buổi sáng thức dậy thấy rất nặng nề. Đến tuổi này, Vân thấy mình không còn năng động nữa.

Cho nên, nếu không ngủ đủ giấc, Vân sẽ có một suy nghĩ rất tiêu cực, cảm thấy không vui, ăn không ngon và khi gặp mọi người Vân dễ cảm thấy tức giận, bực bội. Do đó, Vân đang tìm kiếm những phương pháp để giải quyết vấn đề giấc ngủ. Bạn bè Vân cũng khuyên Vân thử dùng thuốc ngủ, nhưng Vân lại không thích uống hóa chất và rất sợ các tác dụng phụ.

Sau đó, Vân đã tìm được một sản phẩm, đó là SESAMIN EX, giấc ngủ của Vân được cải thiện - Ảnh: Suntory
Sau đó, Vân đã tìm được một sản phẩm, đó là SESAMIN EX, giấc ngủ của Vân được cải thiện - Ảnh: Suntory

Sau đó, Vân đã tìm được một sản phẩm của Nhật Bản: Sesamin EX. Sau khi sử dụng Sesamin EX hằng ngày, chất lượng giấc ngủ của Vân đã được cải thiện rõ rệt. Kể cả những khi ngủ không đủ giấc, Vân vẫn có thể thức dậy với cảm giác sảng khoái. Vân cảm thấy cơ thể của mình trở nên cân bằng và có được một tinh thần năng động, tích cực. Đồng thời, Vân cảm thấy tràn đầy năng lượng từ bên trong, và có thể làm việc từ sáng đến tối.

Ảnh: Suntory
Ảnh: Suntory

Vân được biết sản phẩm này làm từ các thành phần tự nhiên với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Vân còn nghe nói rằng sản phẩm này đã được thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại Nhật Bản nữa. Vì vậy, Vân rất tin tưởng sử dụng.

Sau khi giấc ngủ được cải thiện, Vân vẫn duy trì sử dụng Sesamin EX. Vì Sesamin EX không phải là thuốc, mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên Vân có thể uống mỗi ngày mà không lo tác dụng phụ”.

Ảnh: Suntory
Ảnh: Suntory

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX chính là cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó ngủ ấy, sản phẩm sẽ hỗ trợ mang đến giấc ngủ sâu, thoải mái nhờ tinh chất Sesamin từ hạt mè tự nhiên và vitamin E, Tocotrienol. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện mệt mỏi, giữ cho làn da thêm căng tràn sức sống để cơ thể luôn thoải mái, năng động và tích cực hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được sản xuất bởi Suntory Wellness (được thành lập tại Nhật Bản) nay đã có mặt tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất dựa trên sự quản lý nghiêm ngặt tại Nhật Bản, sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Suntory Wellness là một tập đoàn thuộc Suntory - thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên toàn thế giới được ra đời tại Nhật Bản, và Suntory PepsiCo Vietnam Beverage là một trong những công ty hợp tác của tập đoàn này. Các sản phẩm của Suntory PepsiCo Vietnam Beverage có thể được tìm thấy khắp nơi tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm SESAMIN EX:

https://sun-wellness-online.com.vn/sesamin-ex-90-capsules.html?utm_source=008&utm_medium=A119

*Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thuộc Tập đoàn Suntory.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Giấy phép quảng cáo: 01195/2019/ATTP-XNQC

Hà Liên

Nguồn: Suntory

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI