Bệnh viện thông tin vụ bé gái 6 tháng tuổi ở quận 6 tử vong bất thường

02/02/2023 - 16:07

PNO - Bệnh viện Hùng Vương cho biết, trước khi vào bệnh viện, bé gái đã ngưng tim ngưng thở, không ghi nhận vết thương, vết bầm tím bên ngoài.

 

Công an phong tỏa con hẻm nơi dẫn vào căn nhà bé gái
Công an phong tỏa con hẻm nơi dẫn vào căn nhà bé gái

Chiều 2/2, Bệnh viện Hùng Vương đã có thông tin ban đầu vụ bé gái 6 tháng tuổi (ở quận 6, TPHCM) tử vong bất thường.

Theo đó, bé gái được đưa đến Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu vào lúc 7g39 sáng nay (2/2) trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái. Ngay khi tiếp nhận, bệnh viện lập tức kích hoạt báo động đỏ nội viện, hồi sức cấp cứu tích cực cho bé. Ê-kíp bác sĩ hồi sức liên tục trong 36 phút nhưng không hiệu quả và thông báo bé tử vong ngoại viện.

Qua khai thác bệnh sử, được biết, trước đó mẹ bé cho con bú rồi bé ngủ. Lúc này, mẹ bé đưa người con lớn đi học và nhờ ông của bé trông giữ bé. Vì thấy bé còn ngủ nên ông của bé đi tập thể dục. Khi người mẹ về tới nhà thì phát hiện bé đã tím tái nên hô hoán và đưa bé vào Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu. 

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ không phát hiện dấu hiệu bé bị bầm tím hay có các vết thương bên ngoài cơ thể. Bệnh viện hoàn tất các thủ tục, thông báo cho Công an quận 6 vì bé tử vong ngoại viện. Đồng thời chuyển bé sang trung tâm pháp y theo yêu cầu của công an, để xác định nguyên nhân tử vong.

Phạm An

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI