PNO - Chồng em không bài bạc, rượu chè, gái gú, vẫn lo đủ trách nhiệm với vợ con, vẫn yêu thương con... Hãy vì những ưu điểm không phải người đàn ông nào cũng có, mà cố gắng một chút nữa xem sao.
Chia sẻ bài viết: |
Phương Anh 15-12-2024 00:07:49
Những cái "được" của ông nhà chẳng bù xớt được phần nào cho những cái "không được"
Hạnh Ngân 15-12-2024 00:05:42
Hãy ưu tiên cảm xúc và sự phát triển của con bạn.
Minh Hằng 15-12-2024 00:04:08
Nếu việc chưa đủ tài chính để nuôi con một mình là điều khiến bạn e dè trước quyết định ly hôn thì hãy xem xét tìm kiếm công việc, hoặc học thêm kỹ năng để tạo nền tảng tài chính ổn định hơn. Khi đủ điều kiện ấy rồi, bạn không cần lo lắng gì về quyết định đi tìm hạnh phúc cho mình nữa
Thuỳ Dương 14-12-2024 23:52:51
Việc ly hôn hay tiếp tục duy trì cuộc sống hôn nhân cần được cân nhắc dựa trên lợi ích lâu dài cho bạn và con cái. Tuy nhiên, không ai đáng phải sống trong sự chịu đựng và đau khổ như vậy.
Ánh Nguyên 14-12-2024 10:29:00
Hôn nhân cần sự bình đẳng, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Việc chồng bạn xem thường đóng góp của bạn trong gia đình cho thấy sự thiếu cân bằng trong mối quan hệ.
Thuỷ Minh 14-12-2024 10:21:33
Bạn không còn là vợ anh ấy thì con bạn vẫn là con anh ấy, trách nhiệm làm cha vẫn còn, không có chuyện bạn phải nuôi con một mình đâu mà nhịn
Khánh Linh Bùi 14-12-2024 09:57:42
Nuôi con là trách nhiệm của hắn, kể cả bạn và hắn có còn là vợ chồng hay không
Hoàng Mai 14-12-2024 09:54:36
bỏ ngay và luôn, không có nhưng
Điều quan trọng là con học gì được từ con đường đã chọn. Hãy để con học đi bằng đôi chân mình dẫu vòng vèo hay vấp ngã.
Điều chị cần không phải là đòi hỏi họ hàng chồng chấp nhận mà là được công nhận quyền làm mẹ công khai, đường hoàng.
Lấy chồng không có nghĩa em cắt đứt hoàn toàn trách nhiệm với gia đình, mà là có thêm một người để cùng sẻ chia, gánh vác.
Cảm xúc dồn nén lâu ngày sẽ trở thành rào chắn, khiến vợ chồng ngày càng xa nhau.
Điều chị có thể làm được nhiều nhất và quan trọng nhất là hướng dẫn, trò chuyện với con; dẫn dắt cảm xúc, suy nghĩ của con.
Khi cuộc sống không như ý không có nghĩa chúng ta đã làm gì sai. Việc trách mình, trách người không giúp ta giải quyết vấn đề.
Sự tự chủ không đến từ việc có đi làm hay không mà đến từ cách mình suy nghĩ, ra quyết định và đặt giới hạn cho bản thân.
Điều anh cần tìm không phải là người “ở nhà” hay “đi làm” mà là người thật lòng muốn cùng anh xây dựng tổ ấm một cách bền vững.
Nếu chị vẫn đặt niềm tin vào chồng và mong muốn giữ gìn hôn nhân, hãy chọn cách hỏi trực tiếp với thái độ mềm mỏng, chân thành.
Em hãy để mẹ được lựa chọn cách giải quyết phù hợp với tính cách, suy nghĩ, tình cảm... của chính bà.
Nếu anh ấy quen được chiều chuộng mà không biết san sẻ, điều đó sẽ lặp lại sau hôn nhân, không phải vì ác ý, mà vì thói quen.
Nếu hết sức chân thành, hết sức mong mỏi và hết sức chú tâm, ta sẽ tìm ra người đó và người đó sẽ tìm ra ta.
Hãy thử hình dung liệu sau ngày cưới em sẽ hạnh phúc hơn hay đó sẽ là chuỗi ngày nặng nề, đau khổ.
Hãy động viên con từ từ quan sát bản thân, sống thật với chính mình.
Em đang dùng tương lai của mình để trừng phạt lỗi lầm của ba, để phản đối sự chịu đựng của mẹ nhưng người thiệt thòi nhất lại là em.
Khi quyết định nói ra, em cần sẵn sàng đón nhận cả việc được lắng nghe và khả năng bị từ chối.
Em cần được yêu thương, được sống một cuộc đời ấm áp và được đối xử đúng với giá trị của mình.