Bác sĩ bị bệnh nhân tố hiếp dâm phân trần: Đeo bao cao su vào tay

17/05/2016 - 07:18

''Khi làm việc với phía công an, bác sĩ L. phủ nhận mọi tố cáo của chị N. và khẳng định không làm chuyện đồi bại như thế''.

Bac si bi benh nhan to hiep dam phan tran: Deo  bao cao su vao tay
Nữ bệnh nhân tố bị bác sĩ hiếp dâm khi đặt vòng tránh thai. Ảnh minh họa

Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, bác sĩ Y.T.M.L (người đã hướng dẫn và đặt vòng cho chị N. và bị tố cáo có hành vi hiếp dâm lúc khám) trình bày:

Do chị N. kêu đau sau khi tiến hành đặt vòng nên bác sĩ L. phải dùng đến bao cao su đeo vào tay để kiểm tra vòng đã đặt bên trong tử cung có bị thấp hay không. Cũng bởi vậy mà nạn nhân mới thấy đau và cho rằng mình bị hiếp dâm.

Một điều tra viên cũng tiết lộ: “Khi làm việc với phía công an, bác sĩ L. phủ nhận mọi tố cáo của chị N. và khẳng định không làm chuyện đồi bại như thế. Còn phía công an, qua điều tra, xác minh cũng không tìm thấy bằng chứng xác thực cho việc chị N. bị xâm hại như nêu trong đơn tố cáo. Chính vì vậy, công an sẽ cho tiến hành đối chất. Sau khi làm việc đầy đủ, có kết quả điều tra sẽ thông tin cho báo chí”.

Ban giám đốc công ty đã cho bác sỹ L. viết bản tường trình và tạm thời điều chuyển công tác bác sỹ này trong suốt quá trình cơ quan chức năng điều tra, xác minh và tiến hành làm rõ vụ việc.

Một lãnh đạo phía Bệnh viện nhấn mạnh: ''Chúng tôi khẳng định rằng, nếu Công an TX. Thuận An kết luận vụ việc đúng như đơn tố cáo thì chúng tôi sẽ đề xuất cơ quan tiến hành tố tụng xử lý nghiêm vụ án theo quy định pháp luật, tránh hiện tượng con sâu làm rầu nồi canh.

Ngoài ra, bác sỹ L. có quyền yêu cầu cơ quan công an xử lý nghiêm người đã vu khống mình theo các điều khoản được quy định trong Bộ luật hình sự; xử lý nghiêm phóng viên viết thông tin một chiều làm ảnh hưởng đến y đức của bác sỹ.''

Như thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 10/5, chị H.T.A.N (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú phường Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương) đã gửi đơn tố cáo về hành vi hiếp dâm của bác sĩ Y.T.M.L (32 tuổi, công tác tại Phòng khám đa khoa H.H 4 (Quốc lộ 13, phường Thuận Giao, TX.Thuận An) lên Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

Theo đơn tố cáo, khoảng 6h30 ngày 9/5, chị N đến phòng khám đa khoa để đặt vòng tránh thai. Chị đã được hướng dẫn đến phòng số 2 gặp bác sĩ  L để đặt vòng. Sau khi đặt vòng xong, chị N. thấy đau bụng nên được nhân viên y tế hướng dẫn gặp bác sĩ  L để khám lại.

Chị N. quay lại phòng số 2, lúc này các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ L và bệnh nhân. Bác sĩ L yêu cầu bệnh nhân nằm lên giường bệnh ở phòng ngoài chờ khoảng 30 phút xem có hết đau hay không.

Sau khoảng 15 phút, bác sĩ này kêu chị N. vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho khám phụ khoa, để khám lại.

Trong lúc khám, bác sĩ này yêu cầu chị N nằm sát xuống phía dưới, phần tay của bác sĩ L đặt vào vùng kín của chị N. Lúc đầu, chị N nghĩ bác sĩ đang khám cho mình, nhưng khi nghe vị bác sĩ này hỏi về chuyện quan hệ vợ chồng và thấy đau ở vùng kín nên chị N ngóc đầu nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ N đang làm bậy với mình.

Quá hoảng loạn, chị N đạp bác sĩ L mấy cái rồi chạy ra ngoài la hét, phản ánh với nhưng người trực trong bệnh viện.

Sự việc sau đó được anh H, chồng của chị N. phát hiện. Anh này đã đưa vợ quay trở lại bệnh viện và tìm bác sĩ  L.

Khi gặp được, anh H. hỏi bác sĩ L rằng: “Ông vừa khám cho vợ tôi phải không”, người này gật đầu thì bị anh H. lao vào đấm đá, khiến bảo vệ phòng khám phải vào cuộc can ngăn và mời công an phường Thuận Giao đến xử lý.

Hải Đăng (Tổng hợp)

 
TIN MỚI