An ninh thắt chặt tại tiệc cưới xa hoa của Jennifer Lopez

21/08/2022 - 12:13

PNO - Sau đám cưới bí mật vào giữa tháng 7, Jennifer Lopez và Ben Affleck tiếp tục tổ chức lễ cưới xa hoa tại đồn điền trị giá 8,9 triệu USD.

Lễ cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez diễn ra tại đồn điền Georgia tuyệt đẹp của nam diễn viên. Tại khu vực này có 3 không gian riêng biệt gồm ngôi nhà lớn, ngôi nhà nhỏ mùa hè và ngôi nhà được đặt tên
Lễ cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez diễn ra tại đồn điền Georgia tuyệt đẹp của nam diễn viên, được anh mua từ năm 2003. Tại khu vực này có 3 không gian riêng biệt gồm ngôi nhà lớn ở trung tâm, ngôi nhà nhỏ mùa hè và ngôi nhà gỗ được đặt tên là Oyster (con hàu). Trong ảnh là khu nhà lớn với 4 phòng ngủ tiện nghi, 5 phòng tắm và nhiều ban công hướng tầm mắt nhìn ra khu rừng xanh mát.
Nhiều người không nghĩ rằng Ben Affleck sẽ chọn một trong những bất động sản mà anh sở hữu để tổ chức lễ cưới bởi đã khá lâu, không nhiều người chọn các đồn điền để
Nhiều người không nghĩ rằng Ben Affleck sẽ chọn một trong những bất động sản mà anh sở hữu để tổ chức lễ cưới bởi đã khá lâu, không nhiều người chọn các đồn điền để làm lễ cưới. Theo chia sẻ, cả hai đã dành khoảng 400.000 USD để chi trả cho việc vận chuyển đồ thủy tinh, bàn ghế, sàn sân khấu... phục vụ cho tiệc cưới diễn ra vào 20/8 (giờ địa phương).
Có 3 khu tổ chức riêng biệt
3 khu tổ chức riêng biệt trong khuôn viên đồn điền của chú rể đều được bao quanh bởi rừng sồi trông vô cùng lãng mạn, không gian khá yên tĩnh. Màu trắng là sắc chủ đạo tại hôn lễ của cặp uyên ương với thảm lót sàn và hoa trắng được bày biện ở nhiều nơi. 
Toàn bộ
Toàn bộ khu vực diễn ra lễ cưới đều được bảo vệ bởi lực lượng an ninh. Trước đó, Ben Affleck cho biết anh đã xin được giấy phép cấm bay qua khu vực đồn điền, nơi diễn ra lễ cưới. Giấy phép áp dụng trong bán kính 3 dặm (gần 5km) từ nhà. Ngoài ra, sẽ có một chiếc xe đậu ở lối ra vào, tại đây, lực lượng an ninh sẽ mang vòng tay cho các khách mời để đánh dấu người có trong danh sách. Con sông phía sau khu nhà cũng được các thuyền an ninh tuần tra liên tục. 
Trong khu vực lễ cưới có nhiều không gian để các khách mời tận hưởng bữa tiệc xa hoa cùng cô dâu, chú rể.
Trong khu vực lễ cưới có nhiều không gian để các khách mời tận hưởng bữa tiệc xa hoa cùng cô dâu, chú rể.
Một góc trong
Một góc trong dinh thự cho thấy nội thất tiện nghi, sang trọng và cách bày biện khá gọn gàng, hợp lý.
Để di chuyển giữa các khu vực, mọi người cần di chuyển bằng xe
Để di chuyển giữa các khu vực, mọi người sử dụng xe vì khoảng cách khá xa, không thể đi bộ. Ben Affleck cho lắp hệ thống camera ở các khu vực cách đây vài tuần, phòng trường hợp người lạ xâm nhập.
Trước đó vào tháng 7, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã tổ chức đám cưới thân mật. Cả hai không chia sẻ nhiều về thông tin buổi lễ, chỉ cho biết rằng cả hai đã kết hôn. Cuộc hôn nhân giữa
Trước đó vào tháng 7, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã tổ chức đám cưới thân mật. Cả hai không chia sẻ nhiều về thông tin buổi lễ, chỉ cho biết rằng cả hai đã kết hôn. Cuộc hôn nhân giữa Ben Affleck và Jennifer Lopez khá đặc biệt bởi cách đây gần 20 năm, họ lên kế hoạch cưới nhưng chia tay bất ngờ vào phút cuối. Đến nay, cả hai quay lại sau khi mỗi người đều đã từng kết hôn.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI