PNO - Khoảng 1.200 người đến từ các tỉnh, thành phố đã tham gia đồng diễn các động tác yoga tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga 2023.
![]() |
Sáng 17/6, tại Quảng trường 2-4 (TP Nha Trang), UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình đồng diễn yoga hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga năm 2023. |
![]() |
1 tiết mục văn nghệ được thể hiện bằng các động tác yoga tại chương trình |
![]() |
Phát biểu tại chương trình, ông Đinh Văn Thiệu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bày tỏ vui mừng khi Khánh Hòa được Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam chọn là đại diện một trong các tỉnh, thành phố trong cả nước đồng hành kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 9. Đồng thời, ông đánh giá cao vai trò, lợi ích của tập luyện yoga đối với việc nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần và đời sống của con người... |
![]() |
Ông Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM - cảm ơn sự đồng hành của tỉnh Khánh Hòa trong tổ chức các sự kiện, hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga. Ông cũng mong muốn thời gian tới, tỉnh tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị của Ấn Độ trong tổ chức tập luyện bộ môn yoga nói riêng và trong hợp tác trong các lĩnh vực văn hóa, du lịch, thương mại… |
![]() |
Tặng hoa cho các câu lạc bộ yoga tham gia đồng diễn |
![]() |
Ngày 11/12/2014, Đại hội đồng Liên hiệp quốc đã công bố lấy ngày 21/6 hàng năm làm ngày quốc tế Yoga. Năm 2023 là năm thứ 9 hưởng ứng phong trào Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam. |
![]() |
Buổi đồng diễn được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia Trần Thị Thanh Trang - Giám đốc Trung tâm Đào tạo huấn luyện yoga tỉnh Khánh Hòa |
![]() |
Tham gia đồng diễn yoga có khoảng 1.200 người là huấn luyện viên, thành viên của các câu lạc bộ yoga trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành phố khác như TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên |
![]() |
![]() |
![]() |
Các thành viên tham gia đã thực hiện đồng diễn những động tác thư giãn, thả lỏng điều hòa khí huyết và một số tư thế căn bản của bộ môn yoga |
![]() |
Tham gia đồng diễn còn có rất nhiều nam giới... |
![]() |
... và cả người nước ngoài |
Huyền Hoa
Chia sẻ bài viết: |
Sau khi hợp nhất với Bạc Liêu, Cà Mau đã mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực du lịch…
Sau hơn một năm khởi công, đường Bùi Thị Xuân, phường An Phú, TPHCM vẫn ngổn ngang, nhiều “bẫy tử thần” rình rập người dân.
Trường đánh vợ và dọa giết vợ cùng 2 con, vợ Trường đã dùng khăn và dây siết cổ chồng, sau đó gọi điện cho công an đầu thú.
Bộ Nội vụ đề xuất trong dịp nghỉ tết Nguyên Đán năm 2026, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 9 ngày.
Thách thức "sống còn" của báo chí Việt Nam là sắp xếp tổ chức đã hoàn tất, nhưng thay đổi tư duy quản trị mới là cốt lõi.
Mô hình vừa được Đảng ủy phường Tam Long ra mắt vào sáng ngày 2/10 với sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ, chi bộ khu phố.
Sáng nay 2/10, áp thấp nhiệt đới ở ngoài khơi Philippines đã mạnh lên thành cơn bão số 11, có tên quốc tế là Matmo.
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục nhanh hậu quả bão số 10 và mưa lũ.
Dự báo ngày 3/10, áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, nằm ở khu vực đảo Lu-Dông (Philippines), sau đó sẽ đi vào Biển Đông.
Cơ quan quản lý nhà nước đang hoàn thiện khung pháp lý về quản lý khâu sản xuất lẫn kinh doanh mỹ phẩm số.
Sáng 2/10, Báo Phụ nữ TPHCM công bố Giải Pickleball tranh Cup Báo Phụ nữ TPHCM lần thứ 3 năm 2025 với chủ đề: “Tăng yêu thương - Thêm vui khỏe”.
Cơ quan chức năng TPHCM đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh tử vong tại 1 trường cao đẳng ở phường Phước Long.
Người phụ nữ đang chạy xe máy chở cháu trên đường thì bị cây xanh bật gốc, đổ xuống đè trúng. Cả hai bà cháu được người dân đưa đi cấp cứu.
Ông Trần Tuấn Lĩnh - Bí thư Đảng ủy phường Bà Rịa và Trung tướng Mai Hoàng - Giám đốc Công an TPHCM đến thăm, tặng quà cho hộ dân khó khăn...
Tỉnh Nghệ An kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão số 10 tái thiết cuộc sống.
Mạng xã hội ở Huế dậy sóng với nhiều thông tin tiêu cực về một nhà hàng hải sản, trong đó có clip chủ nhà hàng chửi bới nhân viên.
Nước từ thượng nguồn đổ về khiến nhiều bản làng ở Nghệ An chìm trong biển nước, hàng ngàn người dân phải sơ tán khẩn cấp để đảm bảo an toàn.
Sau 1 tháng thi công, cầu Bình Triệu 1 đã hoàn tất kích nâng 1,08m, đạt tĩnh không thông thuyền gần 7m.