Xôn xao clip chém nhau loạn xạ tại quán nhậu ở Cần Thơ

17/03/2022 - 16:19

PNO - Nhóm thanh niên mặc áo đen dùng hung khí như: dao, mã tấu lao vào chém tới tấp một nhóm người tại quán nhậu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số đoạn video clip, ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán nhậu Số Dzách (phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) khiến nhiều người hốt hoảng.

Clip chia sẻ trên mạng xã hội 

Đoạn clip trên cho thấy, một nhóm thanh niên mặc áo đen dùng hung khí như: dao, mã tấu lao vào chém tới tấp một nhóm người tại quán nhậu. Bị tấn công, nhóm người này dùng ghế, ly, chén… chống trả quyết liệt.

Nhóm thanh niên lao vào ẩu đả, chém nhau tại quán nhậu - Ảnh cắt từ clip
Nhóm thanh niên lao vào ẩu đả, chém nhau tại quán nhậu - Ảnh cắt từ clip

Trước sự hung hăng của nhóm thanh niên mặc áo đen, nhiều thực khách trong quán bỏ chạy, không dám lại can ngăn. Theo người dân chứng kiến, sự việc diễn ra trong khoảng vài phút, hai bên tự giải tán, có một số người bị thương.

Không rõ nguyên nhân của vụ ẩu đả này xuất phát từ mâu thuẫn gì nhưng khi đoạn clip trên được lan truyền, nhiều người không khỏi rợn người trước hành động mang tính côn đồ, coi thường pháp luật của nhóm thanh niên nói trên.

Quán nhậu tại quận trung tâm TP. Cần Thơ - nơi xảy ra vụ việc
Quán nhậu tại quận trung tâm TP. Cần Thơ - nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều xác nhận có xảy ra vụ việc như clip đăng tải, đồng thời cho biết thời điểm xảy ra vụ việc vào tối ngày 16/3. "Vụ hỗn chiến trong quán nhậu có người bị thương, đang nhập viện điều trị. Chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng công an đến làm việc với chủ quán, nhân chứng, cũng như lấy thông tin từ phía nạn nhân để tìm hiểu cụ thể. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được điều tra, làm rõ", lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều cho biết.

Đông Phong

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI