Will Smith từng bị cha ngược đãi

04/11/2021 - 09:13

PNO - Trong cuốn hồi ký mới, nam diễn viên Will Smith tiết lộ về quá khứ đen tối của mình khi bị cha ngược đãi. Anh cũng tiết lộ mình từng có ý định trả thù.

Ngày 9/11 tới đây, nam diễn viên Will Smith sẽ ra mắt cuốn hồi ký mang tên Will. Cuốn hồi ký đang được dư luận đặc biệt quan tâm bởi nam diễn viên cho biết sẽ tiết lộ nhiều thông tin chưa từng công bố. Mới nhất, anh hé mở về quá khứ đen tối khi bị cha ruột ngược đãi và tận mắt chứng kiến cha đánh đập mẹ.

Will Smith kể lại, vào năm anh 9 tuổi, anh từng thấy cha “đấm mạnh vào một bên đầu của mẹ đến nỗi bà gục xuống”. “Tôi thấy bà khạc ra máu”, nam diễn viên viết. Từ khoảnh khắc đó, Will Smith bị ám ảnh và tự dặn lòng phải bảo vệ mẹ trước người đàn ông mà bà rất mực yêu thương.

Will Smith bên cạnh cha ruột, ông
Will Smith bên cạnh cha ruột, ông Willard Carroll Smith

“Khi còn nhỏ, tôi luôn tự nhủ rằng một ngày nào đó, tôi sẽ trả thù cho mẹ. Khi tôi đủ lớn, đủ mạnh mẽ, khi không còn là một kẻ hèn nhát nữa, tôi sẽ kết liễu cha mình”, Will Smith kể lại.

Cho đến một ngày, khi cùng cha đi đến phòng tắm, Will Smith dừng lại ở phía cầu thang, anh thoáng nghĩ đến việc sẽ xô cha mình xuống dưới để "trả lại" ông những uất ức, căm phẫn, những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần mà hai mẹ con anh đã phải chịu đựng. Nhưng, Will Smith không thể làm vì dù sao, anh vẫn là con ông và không thể lấy hận thù để đáp trả hận thù.

Cha của Will Smith qua đời vào năm 2016, 16 năm sau khi ly hôn mẹ của nam diễn viên. Những năm cuối đời khi ông mắc ung thư, chịu nhiều cơn đau thể xác, Will Smith là người đã ở bên cạnh chăm lo cho cha.

Will Smith và cuốn hồi ký sắp ra mắt.
Will Smith và cuốn hồi ký sắp ra mắt

Mặc dù rất giận cha nhưng Will Smith nói cha anh cũng có nỗi khổ riêng. Ông bị ám ảnh bởi chủ nghĩa cầu toàn nên đã áp đặt lên gia đình những luật lệ riêng, và vì muốn mọi thứ hoàn hảo nên khi không đạt được, ông trượt dài trong nỗi thất vọng. Dù luôn say sưa nhưng mỗi sự kiện của con, ông đều tỉnh táo để đến tham dự.

“Cha tôi là người bạo lực nhưng ông ấy luôn có mặt trong mọi sự kiện của cuộc đời tôi. Ông ấy nghiện rượu nhưng kỳ lạ là mỗi khi tôi có buổi ra mắt phim, ông lại rất tỉnh táo. Ông ấy đã nghe mọi bản thu âm, đến thăm mọi trường quay mà con trai mình xuất hiện”, Will Smith nói.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEsaovi /strCate=sao

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEhautruongvi /strCate=hautruong
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgiaitrivi /strCate=giaitri