Vụ nam sinh viên báo bị trói tay, cướp tài sản: Nạn nhân khai báo chưa đúng sự thật?

22/02/2022 - 10:58

PNO - Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ nam sinh viên bị cướp tại Ký túc xá Khu B, Đại học Quốc gia TPHCM.

Sáng 22/2, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra làm rõ thông tin vụ nam sinh báo bị trói tay, cướp tài sản tại Ký túc xá Khu B, Đại học Quốc gia TPHCM.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, đồng thời làm việc với nam sinh trên để điều tra.

Nam sinh nói bị trói tay, cướp tài sản (Ảnh cắt từ clip)
Nam sinh nói bị trói tay, cướp tài sản (Ảnh cắt từ clip)

Theo công an, bước đầu, nam sinh này khai báo chưa đúng sự thật nên hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin cho báo chí.

Như đã thông tin, tối 21/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một thanh niên nói bị người lạ lẻn vào trói tay, cướp tài sản gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn clip, một nam sinh viên cởi trần, bị trói, nhốt ở cầu thang nên liên lạc bảo vệ nhờ cắt dây trói.

“Con đang đi xuống lầu 2, vừa mở cửa thang máy thì bị bịt miệng lôi ra chỗ tối. Con vừa la lên thì nó lấy đi một điện thoại Iphone 11 Promax, laptop thì còn”, người này nói.

Bảo vệ có mặt giải cứu sinh viên
Bảo vệ có mặt giải cứu sinh viên

Bảo vệ sau đó đã cởi trói cho nạn nhân và kiểm tra tài sản thì xác nhận bị mất một điện thoại. Ví tiền và laptop còn nguyên.

Theo mô tả của nạn nhân, thủ phạm là người cao, ốm. Được biết, sự việc được cho là xảy ra tại tòa nhà B4 Ký túc xá khu B Đại học Quốc gia TPHCM.

Đại diện Ban quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM cho biết đơn vị này đang xác minh thông tin về một vụ cướp xảy ra tại tòa nhà B4 Ký túc xá khu B đang lan truyền trên mạng xã hội.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI