Vinpearl Phú Quốc,Vinpearl Land Nha Trang đạt giải thưởng "Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam"

15/04/2016 - 15:45

PNO - "Resort hấp dẫn nhất" thuộc về Vinpearl Phú Quốc; hạng mục "Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất” tôn vinh Vinpearl Land Nha Trang.

Tối 13/4/2016, tại Hà Nội, hệ thống thương hiệu danh tiếng Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup đã được vinh danh kép trong khuôn khổ giải thưởng “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”. Trong đó, hạng mục "Resort hấp dẫn nhất" thuộc về Vinpearl Phú Quốc; hạng mục "Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất” tôn vinh Vinpearl Land Nha Trang. 

Vinpearl Phu Quoc,Vinpearl Land Nha Trang dat giai thuong
Lễ trao giải diễn rat rang trong tại khách sạn Daewoo

"Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam" là giải thưởng chuyên môn lần đầu tiên được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, với Hội đồng giám khảo là các chuyên gia về du lịch, các nhà báo uy tín và đông đảo công chúng thông qua trang web tripi.vn. Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục: Resort; Khu vui chơi giải trí; Làng nghề; Bảo tàng; Bãi biển. Mỗi hạng mục vinh danh 3 điểm đến tiêu biểu nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam.

Đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về cảnh quan, môi trường, chất lượng, cơ sở hạ tầng, an ninh - an toàn, sự chuyên nghiệp, tính đa dạng và chất lượng dịch vụ; đồng thời vượt qua nhiều đề cử khác, Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Land Nha Trang đã lần lượt được bình chọn tại hạng mục "Resort hấp dẫn nhất" và "Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất".

Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với tổng diện tích trên 300ha. Dự án bao gồm 2 khu nghỉ dưỡng 1.006 phòng khách sạn và 264 biệt thự sang trọng. Với vai trò là quần thể nghỉ dưỡng toàn diện, quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo Ngọc, Vinpearl Phú Quốc đã mở ra bước ngoặt cho du lịch Phú Quốc, góp phần tạo động lực phát triển cho kinh tế địa phương.

Vinpearl Phu Quoc,Vinpearl Land Nha Trang dat giai thuong
Resort Vinpearl Phú Quốc

Tại Nha Trang, Công viên Vinpearl Land Nha Trang luôn là điểm đến yêu thích của du khách và cộng đồng suốt 10 năm qua nhờ sự vượt trội về quy mô, sự mới mẻ của các sản phẩm và dịch vụ như cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới, công trình trò chơi nước mới và hay nhất… Bất cứ nơi nào trên xứ sở Vinpearl Land Nha Trang, du khách đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, an toàn với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi Hiệp hội Vui chơi giải trí quốc tế (IAAPA).

Vinpearl Phu Quoc,Vinpearl Land Nha Trang dat giai thuong
Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang

Ông Vũ Thế Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, cuộc bình chọn "Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam" là một hoạt động phi lợi nhuận nhằm tôn vinh các điểm đến nổi bật, được khách du lịch và các công ty du lịch yêu thích nhất trong năm 2015. Những đơn vị đạt giải là các cơ sở đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của ngành Du lịch trong năm 2015.

Bảo Chi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI