Vietbank trao giải 1 ký vàng cho khách hàng trúng giải đặc biệt “Quà sang - Vàng ký”

29/01/2021 - 18:27

PNO - Vietbank trao giải 1kg vàng dành cho khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Quà sang - Vàng ký”.

Ngày 29/1 tại Sóc Trăng, Vietbank đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn Thái Thị Kim Tâm ngụ tại Sóc Trăng đã trúng giải Như Ý trị giá 1kg vàng của chương trình khuyến mãi “Quà sang - Vàng ký”.

Giải đặc biệt trị giá 1kg vàng thuộc về khách hàng Thái Thị Kim Tâm, 55 tuổi, giao dịch tại Vietbank chi nhánh Sóc Trăng. Bà Thái Thị Kim Tâm chia sẻ: “Tôi gửi tiết kiệm tại Vietbank đã nhiều năm và đây là lần đầu tiên trúng một giải thưởng lớn như vậy. Khi được nhân viên tại Vietbank chi nhánh Sóc Trăng gọi điện thông báo là khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình “Quà sang - Vàng ký” trị giá 1kg vàng, tôi rất bất ngờ. Nhận được 1kg vàng trước thềm năm mới là món quà rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi sẽ tiếp tục dành số tiền trúng thưởng này để gửi tiết kiệm tại Vietbank”.

Bà Thái Thị Kim Tâm gửi tiết kiệm tại Vietbank trúng 1kg vàng. Ảnh: Vietbank cung cấp
Bà Thái Thị Kim Tâm gửi tiết kiệm tại Vietbank trúng 1kg vàng. Ảnh: Vietbank cung cấp

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình “Quà sang - Vàng ký” đã thu hút gần 13.000 khách hàng tham gia với 202.883 mã dự thưởng đã được phát hành. Ngoài các giải thưởng lớn trên, khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng này còn nhận các phần quà tặng ngay khi giao dịch. Đồng thời còn có 15 giải May mắn trị giá 3 triệu đồng/giải; 1.610 giải Yêu thương trị giá 300.000 đồng/giải; 3 giải Phú Quý là thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/thẻ; 7 giải Lộc Vàng trị giá 6 chỉ vàng 9999/giải; 24 giải Sum vầy là thẻ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/giải.

Hiện tại, Vietbank triển khai chương trình “LÌ XÌ ONLINE - KHAI XUÂN NHƯ Ý” trên ứng dụng Mobile Vietbank Digital mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mở mới Mobile Vietbank Digital và trải nghiệm tính năng Lì xì Online.

Đối với ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới ứng dụng Mobile banking Vietbank Digital, từ ngày 13/1 đến 26/2/2021, 500 khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Vietbank Digital đầu tiên sẽ được nhận ngay lì xì PHÁT LỘC trị giá 86.000 đồng từ Vietbank đồng thời được miễn toàn bộ phí mở mới Vietbank Digital trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Đối với ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm tính năng lì xì online dành cho 680 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công lì xì Online từ mùng Một đến mùng Mười Tết (nhằm ngày 12/2 đến 21/2/2021) sẽ được nhận ngay lì xì LỘC PHÁT trị giá 68.000 đồng từ Vietbank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ Hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.

Kim Ngọc

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI