Truy bắt nhóm thanh niên hung hãn truy sát nhân viên kiểm lâm

25/04/2020 - 17:43

PNO - Hơn 10 đối tượng đã chém gục một nhân viên kiểm lâm ở Trạm kiểm lâm Cu Đinh (Đồng Nai) để lấy chiếc xe gắn máy mà nhóm cho là của mình.

Ngày 25/4, Công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí truy sát nhân viên kiểm lâm ngay tại trạm kiểm lâm rồi cướp xe máy bỏ đi.

Trước đó, lực lượng Trạm kiểm lâm Cu Đinh (Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai thuộc xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) trong lúc tuần tra phát hiện 1 xe máy vô chủ nên đã đưa về trạm tạm giữ.

Sau đó, có 2 thanh niên (ngụ xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu) tới nhận là xe của mình và xin lấy về. Do 2 thanh niên không xuất trình giấy tờ chứng minh chiếc xe là của mình nên lực lượng của Trạm kiểm lâm Cu Đinh không giải quyết.

Anh Hùng với thương tích khắp người đang điều trị ở bệnh viện
Anh Hùng với thương tích khắp người đang điều trị ở bệnh viện

Tối 24/4, 2 thanh niên này kéo thêm 10 thanh niên khác mang theo hung khí đến Trạm kiểm lâm Cu Đinh, lúc này, tại trạm chỉ có anh Hùng (kiểm lâm viên). Khi anh Hùng không cho nhóm lấy xe thì đã bị nhóm dùng hung khí truy sát, chém gục anh rồi lấy xe máy tẩu thoát. Anh Hùng sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Ngày 25/4, công an đã bắt giữ được một số đối tượng, hiện đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Chí Thanh - Quang Long 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(1)
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI