Triệt phá tụ điểm đánh bạc trong căn nhà có nhiều lớp cửa sắt, thu giữ gần 700 triệu đồng

16/04/2021 - 18:44

PNO - Để tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa thắng thua bằng tiền, Hoàng Minh Sinh đã thuê những căn nhà kiên cố có nhiều lớp cửa sắt.

Ngày 16/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố 35 đối tượng trong một tụ điểm đánh bạc, thu giữ số tiền gần 700 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 16g30 ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt quả tang hơn 50 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền tại thôn Phước Lộc 3, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện trường vụ đánh bạc
Hiện trường vụ đánh bạc

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ số tiền 687 triệu đồng, 60 điện thoại di động và 36 xe máy.

Theo cơ quan công an, chủ căn nhà nơi tổ chức đánh bạc là Kiều Văn Trường, còn chủ sòng bạc trên là Hoàng Minh Sinh, trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắk. 

Quá trình tổ chức đánh bạc, Sinh và đồng bọn thường thuê những căn nhà kiên cố, nhà có nhiều lớp cửa sắt, ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại. Đồng thời, Sinh còn thuê người cảnh giới từ vòng ngoài và thay đổi địa điểm đánh bạc liên tục.

Các đối tượng làm việc với cơ quan công an
Các đối tượng làm việc với cơ quan công an

Khi thuê căn nhà của Trường để tổ chức đánh bạc, Sinh thỏa thuận thuê với giá 1,5 – 2 triệu đồng/ngày. 

Ban đầu, Sinh khai nhận, đã thuê 8 người canh gác, dẫn khách và trông xe, mỗi ngày trả cho một người canh gác giá 300.000 đồng. Để khách tới chơi, Sinh gọi điện cho một số mối quen đến tham gia đánh bạc, người quen thì cho vô, còn người lạ phải kiểm tra xem có quen biết với ai mới cho vô đánh bạc. Mỗi ván, các con bạc đặt ít nhất từ 5-10 triệu đồng, nhiều nhất là từ 30-40 triệu đồng.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI