PNO - UBND TPHCM mới đây có văn bản gửi các sở, ban, ngành; UBND TP. Thủ Đức và các quận huyện về tham mưu giải quyết kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3, HĐND TPHCM khóa X.
| Chia sẻ bài viết: |
Bộ Ngoại giao cho biết, khoảng 70 người Việt rời Myanmar sau truy quét lừa đảo; các cơ quan đại diện đang phối hợp với Thái Lan để hỗ trợ công dân.
UBND tỉnh Gia Lai thông báo cấm đường do cơn bão số 13 Kalmaegi sắp đổ bộ.
Dự báo ảnh hưởng nặng do bão số 13, tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu khẩn trương sơ tán di dời người dân tránh trú. Trường hợp không hợp tác thì cưỡng chế...
Dự án nâng cấp đường thi công ì ạch đã khiến hành trình đến trường của hàng ngàn em nhỏ và cuộc sống người dân thành nỗi ám ảnh kéo dài.
Lãnh đạo TPHCM kịp thời quan tâm, động viên lực lượng hỗ trợ tại các điểm ngập do triều cường; thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nông dân bị thiệt hại.
Chiều nay, triều cường tại một vài khu vực của TPHCM có thể đạt mức cao nhất lịch sử. Phường Phú An và Thủ Dầu Một dự báo ngập nặng.
Ngày 6/11, các chuyên gia đã có nhiều ý kiến góp ý xây dựng Đài tưởng niệm nạn nhân COVID-19 tại TPHCM.
Dù có biển cấm dừng, cấm đỗ, nhiều tài xế ô tô vẫn cố tình dừng đỗ để chờ đón khách tại khu vực sân bay Nội Bài.
Sáng 6/11, Báo SGGP tổ chức họp báo công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2025, cũng là năm thứ 30 của giải.
Sáng 6/11, Báo Phụ nữ TPHCM phối hợp Báo và Đài Phát thanh -Truyền hình Huế tổ chức tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
Để ngăn nước triều vào nhà, người dân đã gom nhiều đồ đạc dựng 2 lớp hàng rào trước cửa...
Để chủ động ứng phó bão số 13 và hoàn lưu sau bão, Quân khu 5 và Bộ CHQS các tỉnh miền Trung đang hối hả giúp dân gia cố nhà cửa.
Cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ 2 mẹ con ở Cà Mau tử vong tại nhà.
Tỉnh uỷ Quảng Ngãi yêu cầu hoãn tất cả các cuộc họp chưa cần thiết; bí thư các phường xã trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó bão số 13.
Theo dự báo, bão nhiệt đới Fung-wong sẽ đổ bộ vào biển đông vào ngày 10/11, trở thành bão số 14 trong năm 2025.
Bão số 13 giữ nguyên hướng di chuyển Tây Tây Bắc với tốc độ 30 km/giờ, xu hướng tăng tốc nhanh hơn 5km/giờ so với hôm qua.
Cốt lõi của một đô thị đáng sống là người dân có được cuộc sống tiện nghi, an toàn, tự do và được phát triển toàn diện.
Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2025-2030 xác định mục tiêu: đến năm 2030, TPHCM nằm trong nhóm 100 thành phố toàn cầu, đáng sống.