PNO - Sáng 31/8, Dự án cải tạo, xây dựng Bệnh viện An Bình (146 An Bình, Phường 7, Quận 5) giai đoạn 1 đã hoàn thành, bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động khám, chữa bệnh.
![]() |
Sáng 31/8, Bệnh viện An Bình đã tổ chức lễ khánh thành và tiếp nhận tài sản, chính thức đi vào hoạt động khám, chữa bệnh. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, Nguyên giám đốc Sở Y tế TPHCM Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, bác sĩ CKII Hồ Hải Trường Giang - Giám đốc Bệnh viện An Bình,... |
![]() |
Hiện tại, Dự án cải tạo, xây dựng Bệnh viện An Bình giai đoạn 1 với quy mô 200 giường đã hoàn tất. Sắp tới, bệnh viện sẽ bước vào giai đoạn 2, đầu tư xây dựng quy mô 300 giường bệnh |
![]() |
Giai đoạn 1 với tổng kinh phí đầu tư hơn 451 tỷ đồng, bệnh viện có 1 tầng hầm và 12 tầng phục vụ cho 21 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng,... trên tổng diện tích hơn 23.000 mét vuông |
![]() |
Trong ảnh là Khám bệnh rộng rãi, thoáng mát tại tầng 1 của bệnh viện. Bệnh viện hướng đến bệnh viện xanh, kỹ thuật cao nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân |
![]() |
Bệnh viện cho biết sẽ tạo ra các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, hài lòng người bệnh |
![]() |
Tại mỗi phòng khám đều có màn che tạo sự tiện lợi cho người bệnh |
![]() |
Không gian mới mẻ, nhiều tiện ích giúp bệnh nhân và nhân viên y tế thoải mái hơn về tinh thần khi đến khám, chữa bệnh |
![]() |
Đoàn lãnh đạo đi tham quan bệnh viện, ông Dương Anh Đức đang thăm hỏi, động viên bệnh nhân |
![]() |
Đến tập vật lý trị liệu tại bệnh viện, anh Nguyễn Văn Tài cho biết: "Từ khi bệnh viện được xây mới, tôi cảm thấy rất thoải mái và tiện lợi, đặc biệt hệ thống thang máy rất nhanh và phù hợp với bệnh nhân bị cơ xương khớp như tôi. Nhân viên tại đây vui vẻ lắm, và thêm nhiều thiết bị tập trị liệu nên tôi không phải qua bệnh viện khác như trước" |
![]() |
Bác sĩ CKII Hồ Hải Trường Giang - Giám đốc Bệnh viện An Bình cho biết, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị, chăm sóc sức khỏe cho gần 2.000 bệnh nhân. Với cơ sở mới khang trang cùng thiết bị, máy móc hiện đại như hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số, máy siêu âm doppler màu, máy đo điện cơ,... nhân viên y tế tự tin hơn trong phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh của người dân. |
Phạm An
Chia sẻ bài viết: |
15/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM đã xử lý hơn 40 người lợi dụng “giật cô hồn” chiếm đoạt tài sản, gây rối trật tự công cộng.
Vùng đồng bằng sông Cửu Long có 1.013 tổ khuyến nông cộng đồng với 10.361 thành viên tham gia.
Sở GD-ĐT TPHCM gửi Ban Vận động cứu trợ TPHCM 3 tỉ đồng để ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ và gửi các địa phương 14 tỉ đồng.
Đã nghỉ việc, Toàn vẫn giả danh nhân viên công ty, lừa chủ thẻ du lịch chuyển nhượng rồi chiếm đoạt hơn 3,4 tỉ đồng.
Ngày 15/9, lãnh đạo Sở VT-TT TP Huế đã có công văn gửi Sở VH-TT TP HCM đề nghị xử lý TikToker đăng clip có nội dung xúc phạm phụ nữ.
Với chiêu bài “việc nhẹ lương cao”, các đối tượng đã lừa bán 13 nạn nhân sang đặc khu kinh tế Tam Giác Vàng để phục vụ hoạt động lừa đảo.
Khoảnh khắc 3 chiếc quan tài được đưa ra khỏi căn nhà nhỏ, không gian lặng đi trong tiếng nấc nghẹn, người thân chỉ biết nén chặt nỗi đau.
Công an TP Hà Nội triển khai lực lượng tập trung xử lý các trường hợp học sinh vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
Hành khách có thể mua vé tại máy bán vé tự động, kiosk đặt tại nhà ga hoặc thông qua các ứng dụng.
Lực lượng chức năng TPHCM bước đầu đã làm rõ nguyên nhân vụ thanh niên lái ô tô hiệu Volkswagen 2024 đánh người lớn tuổi tại ngã tư.
Sau khi xác minh được những người liên quan vụ việc, ngày 14/9, UBND phường đã cử Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình.
Không ít học sinh THPT vẫn vô tư phóng xe máy đến trường dù chưa đủ tuổi, vì vậy Công an TPHCM đã ra quân tuần tra, xử lý tình trạng này.
Lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình xác định người phụ nữ này đã pha một loại hóa chất có tên gọi là “nước kẹo” để làm giá đỗ phát triển nhanh.
Hàng chục học sinh có dấu hiệu bị đau bụng, tiêu chảy, trong đó có vài học sinh phải nhập viện sau buổi khai giảng tại trường.
Sáng 15/9, hàng chục cảnh sát phong tỏa quán karaoke Venus nằm trên đường Tôn Đức Thắng (phường Nghĩa Lộ, tỉnh Quảng Ngãi).
Đoạn đường Nguyễn Xiển những tháng qua trở thành “ác mộng” của người dân vì ổ gà, ổ voi chằng chịt.
Nhiều người đồng ý mua mô hình hoạt hình phiên bản giới hạn của Việt Anh bằng hình thức không kiểm tra đơn hàng để được giảm giá, miễn phí vận chuyển.
Công an TPHCM đã mời làm việc với tài xế ô tô đánh người đàn ông lớn tuổi tại ngã tư ở phường Sài Gòn.