Thương Tín đi hát đám cưới mưu sinh

23/08/2022 - 16:27

PNO - Sau vài tháng sống ở quê, nam diễn viên vào lại TPHCM và được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ để kiếm kế sinh nhai.

 

Diễn viên Thương Tín đi hát đám cưới ở Kiên Giang từ 19-21/8
Diễn viên Thương Tín đi hát đám cưới ở Kiên Giang từ 19-21/8

Vào tháng 2/2022, diễn viên Thương Tín cho biết về lại quê (Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) sinh sống vì chán cảnh lay lắt ở TPHCM. Tuy nhiên, sau vài tháng ở quê, ông đã trở lại TPHCM. Nhạc sĩ Tô Hiếu đứng ra giúp đỡ diễn viên Thương Tín.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, cách đây khoảng 3 tháng, anh Thanh Tùng (con trai của diễn viên Thương Tín) đến thăm anh. Bất ngờ, diễn viên Thương Tín cũng có mặt. Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu từng chủ động đề nghị giúp đỡ, nếu diễn viên Thương Tín cần. Nam diễn viên nói ông sống nhiều năm ở TPHCM, nên khi về lại quê khó thích nghi. Vì thế, nhạc sĩ Tô Hiếu quyết định hỗ trợ ông.

Hiện, diễn viên Thương Tín sống cùng gia đình nhạc sĩ Tô Hiếu ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Gia đình nhạc sĩ chăm lo cho diễn viên Thương Tín mọi mặt. Nam diễn viên bị mất điện thoại, vừa đổi số mới cách đây vài ngày nên thời gian qua nhiều người không liên lạc được với ông.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết diễn viên Thương Tín ăn uống được, sức khỏe, tinh thần tốt hơn thời gian trước. Nhiều YouTuber liên hệ muốn đến quay về cuộc sống hiện tại của diễn viên Thương Tín nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu từ chối vì muốn giữ cho ông không gian yên tĩnh.

Diễn viên Thương Tín bày tỏ mong muốn được làm phim, với vai trò đạo diễn. Nhạc sĩ Tô Hiếu có sẵn máy móc, thiết bị nhưng thời gian qua vì bận nhiều công việc nên chưa thể sắp xếp thực hiện được việc này. Anh nói sẽ lưu ý mong ước này và cố gắng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín thực hiện.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Cát Phượng đi cùng diễn viên Thương Tín trong
Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Cát Phượng đi cùng diễn viên Thương Tín đến Kiên Giang

Cách đây không lâu, gia đình nhạc sĩ Tô Hiếu tổ chức hát karaoke. Khi nghe diễn viên Thương Tín hát, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ vì giọng hát của ông hay, tình cảm, chắc nhịp. Vừa làm bầu show nên nhạc sĩ Tô Hiếu có kế hoạch sẽ đưa nghệ sĩ Thương Tín vào các show do anh đảm nhận. Gần đây, diễn viên Thương Tín có 2 show diễn đầu tiên tại Kiên Giang, hát cho đám cưới. Cát-sê ông nhận được là 5 triệu đồng. 

"Ban đầu, người ta cũng e ngại, đặt vấn đề vì trước nay chỉ thấy Thương Tín đi diễn, cộng thêm tuổi đời của chú đã quá lớn. Tôi lấy uy tín của bản thân để đảm bảo, giúp chú được nhận show. Họ tò mò, và cũng nghe lời tôi nên mời chú diễn. Chú hát xong bài đầu tiên, khán giả vỗ tay nhiều lắm, tặng hoa rất nhiều. Đây là niềm vui cho chú, cũng là niềm vui cho tôi", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ. 

Trước mắt, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn chú trọng việc giúp nghệ sĩ Thương Tín hồi phục sức khỏe, tinh thần. Thời gian tới, anh sẽ cố gắng kiếm thêm show cho ông.

Tháng 2/2021, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện. Nhiều đồng nghiệp, khán giả quyên góp hỗ trợ ông. NSƯT Trịnh Kim Chi thời điểm đó đứng ra hỗ trợ chính cho diễn viên Thương Tín. Nhưng, sau này, ông lên tiếng tố Trịnh Kim Chi không minh bạch, nhập nhằng trong số tiền Mạnh Thường Quân quyên góp hỗ trợ ông. Sự việc ồn ào khiến công chúng mất thiện cảm với diễn viên Thương Tín. Sau đó, ông quyết định về quê sinh sống. 

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI