Trước tình trạng “xe dù, bến cóc” nổi lên khi nhiều tuyến xe khách di dời về bến xe Miền Đông mới, Sở GT-VT đã đề nghị Công an TPHCM vào cuộc.
Đang chở theo phụ nữ trên đường, Vạn gặp Đồng và xảy ra mâu thuẫn, Vạn đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ rất “sốt ruột” khi tiền ảo chưa được công nhận nhưng thực tế vẫn được giao dịch tại Việt Nam.
Nguyên chánh án TAND tỉnh Hòa Bình bị kỷ luật khai trừ Đảng vì cố ý làm trái quy định pháp luật trong hoạt động tố tụng.
Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Phùng Xuân Nhạ.
TPHCM là địa phương có tỷ lệ người dân phát hiện và thông báo cho cơ quan chức năng các vụ vi phạm về động vật hoang dã cao nhất cả nước.
Qua làm việc, lãnh đạo Kiểm Lâm Nghệ An xác định không có chuyện kiểm lâm thuê người đánh tài xế mà đây là một người dân bình thường, không quen biết.
Công an TPHCM vừa phát thông báo truy tìm Nguyễn Văn Viên, người nhận 2 tỷ đồng tiền đặt cọc bán nhà rồi "lặn" mất.
Việc khởi tố bắt tạm giam bị can được thực hiện sau khi mở rộng điều tra vụ sai phạm xảy ra tại dự án khu dân cư Phước Thái (TP.Biên Hoà).
Ngày 24/10, Công an TPHCM bác bỏ thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh có nội dung bịa đặt về hoạt động của Công an TPHCM.
Trong đó bao gồm hỗ trợ thêm 4,2 triệu liều vắc xin COVID-19 và bàn giao 5 xe tải lạnh chuyên chở vắc xin.
Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 24/10, Văn phòng Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải vừa ký ban hành Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới...
Các bị can với hành vi của mình đã vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí số tiền hơn 27 tỷ.
Bộ Công an đề nghị một số địa phương cung cấp hồ sơ về việc tổ chức "chuyến bay giải cứu", lựa chọn khách sạn, resort cách ly.
UBND xã Phước An (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết đã tìm được thi thể nạn nhân mất tích sau vụ va chạm giữa hai vỏ lãi trên sông Đồng Kho.
Phát hiện cặp voi rừng xuất hiện gần khu dân cư, lực lượng kiểm lâm Nghệ An đã dùng loa, cồng chiêng… để tìm cách xua đuổi chúng trở lại rừng xanh.
Phó tổng giám đốc Nhà Đà Nẵng bị bắt với cáo buộc vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
ĐBQH Hoàng Văn Cường nêu nghịch lý khi hàng loạt bệnh viện lớn như Bạch Mai, Bệnh viện K luôn trong tình trạng quá tải nhưng lại phải xin thôi tự chủ.
Ngày 24/10, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ nhóm 5 đối tượng đâm chết em C.H.T (13 tuổi, ngụ KP.4, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa).
Số vụ TNGT cướp đi tính mạng của học sinh ngày càng nhiều nhưng việc tổ chức đưa đón học sinh đến trường an toàn gần như bị bỏ ngỏ.
Bước đầu, công an xác định, nạn nhân là ông N.A.T.S. (34 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), là tài xế xe ôm, tử vong do ngạt nước.
Tại 2 đoạn đường thuộc địa bàn phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, người dân phát hiện nước trên đường có màu đỏ sẫm.
Dù chưa được phép khai thác cát, nhưng Công ty Quốc Huy Anh đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan nhà nước để khai thác cát trên sông Tiền.
Để có tiền tiêu xài, nam thanh niên giả danh công an rồi nhiều lần cưỡng đoạt tài sản của các em học sinh đi học về vào ban đêm.