Thi thể cô gái tử vong trong vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Hàn Quốc về đến quê nhà

03/11/2022 - 18:29

PNO - Thi thể chị Đ.T.T. (21 tuổi), nạn nhân vụ giẫm đạp kinh hoàng tại Hàn Quốc, đã được đưa về đến nhà trong tiếng khóc nghẹn ngào của người thân, hàng xóm...

 

Xe đưa thi thể em T về đến quê nhà
Xe đưa thi thể chị T. về đến quê nhà - Ảnh: Lê Phúc

Chiều 3/11, chiếc xe chở quan tài chị Đ.T.T. (21 tuổi) đã về đến quê chị T. ở xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định. Tiếng khóc xé lòng của cha mẹ, những người thân thuộc và hàng xóm, khiến không khí tang tóc ngập tràn nơi đây.

Nỗi đau ngập tràn gia đình T
Nỗi đau ngập tràn gia đình chị T. - Ảnh: Lê Phúc
Gia đình tổ chức tang lễ cho T. Rất đông bà con hàng xóm cũng gác lại công việc, đến chia buồn với gia đình.
Rất đông bà con hàng xóm đến chia buồn với gia đình chị T.

Bà Đ.T.A.N. (40 tuổi), mẹ của chị T., khóc cạn nước mắt từ ngày nhận được hung tin con gái qua đời trong vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Hàn Quốc tối 29/10, khiến hàng trăm người thương vong.

Nhiều người không kềm được nước mắt thương xót, họ thường xuyên túc trực tại nhà chị T. để chia sẻ với cha mẹ chị. 

Được biết, chị T. là con một trong gia đình, năm 2019 chị sang Hàn Quốc du học với thời gian 4 năm. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, ngày 28/10, chị T. có gọi điện về cho cha mẹ. 

Trước đó, khoảng 100.000 người đã đổ xô đến các đường phố của Itaewon, Hàn Quốc để tham gia lễ hội Halloween, lễ hội lớn nhất trong nhiều năm qua, sau khi các hạn chế COVID-19 được nới lỏng. Sau đó, xảy ra vụ giẫm đạp khiến nhiều người tử vong.

Lê Phúc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI