The Moffatts: “Hi vọng các bạn yêu cảnh sắc Việt Nam”

18/08/2022 - 11:16

PNO - Hai thành viên của nhóm The Moffatts “tung” MV “Stay With Me” (Sam Smith) được quay tại Sa Pa và không quên gửi lời nhắn: “Hi vọng các bạn yêu âm nhạc và cảnh sắc Việt Nam” trên trang fanpage gần 5 triệu người theo dõi.

MV nằm trong kế hoạch của mỗi mùa HAY FEST nhằm mang đến những tác phẩm kết hợp sản xuất với nghệ sĩ quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam ra thế giới.

Ở mùa đầu tiên, HAY sẽ kết hợp với dự án cover Music Travel Love của 2 thành viên The Moffatts là Clint và Bob thực hiện bốn MV cover quay tại 4 điểm đến tuyệt đẹp tại Việt Nam.

Clint và Bob của The Moffatts
Clint và Bob của The Moffatts tại Sa Pa

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho dự án HAY Special chính là bản cover ca khúc Stay With Me được 2 thành viên The Moffatts quay MV tại Sa Pa. 

Trong MV, xuất hiện những ngôi nhà nằm giữa thung lũng, những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, những đám mây “uốn lượn” trên đỉnh núi và những đỉnh núi mờ sương khiến người xem đôi khi phải “sởn da gà” vì loạt khoảnh khắc đẹp và nên thơ của miền núi phía Bắc Việt Nam.

 

Sau khi đăng tải trên kênh youtube, MV nhanh chóng thu hút gần 100.000 lượt người nghe và xem. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa.

Được biết, sau Sa Pa, hai thành viên của The Moffatts đã có dịp tham quan Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Thác Bản Giốc (Cao Bằng) để tìm khung cảnh và tư liệu cho dự án âm nhạc của họ.

Trước đó, nhóm cũng có một màn trình diễn ấn tượng tại HAY Glamping Music Festival, diễn ra ở Công viên Yên Sở, Hà Nội. 

The Moffatts là một nhóm nhạc gia đình người Canada được thành lập từ năm 1990 gồm anh cả Scott cùng ba cậu em sinh ba Clint, Bob và Dave. Nhóm từng làm điêu đứng nhiều khán giả một thời với những bản hit như If Life is So Short, Miss You Like Crazy hay Girl of My Dreams. Trong sự nghiệp của mình, The Moffatts đã thực hiện được 34 concert, phát hành 5 album và nhận về doanh số lớn với hơn 6 triệu bản thu. 

Với những khán giả lứa tuổi 8x-9x, anh em The Moffatts đã trở thành một trong những ban nhạc gia đình có sức lan tỏa nhất thế giới trong những năm 1990. Hiện tại, The Moffatts cũng được khán giả toàn thế giới biết đến với kênh YouTube có tên Music Travel Love sở hữu hơn 3,91 triệu lượt đăng ký, gần 5 triệu lượt theo dõi trên kênh fanpage cùng nhiều sản phẩm đạt triệu view như I Want It That Way (29.6 triệu view), I Don’t Want To Miss A Thing (20.1 triệu view), Take Me Home, Country Roads (24 triệu view), You Are My Sunshine (46 triệu view),...


C.Vũ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI