Tập đoàn An Gia tổ chức chương trình“Gửi người phụ nữ tôi yêu”

18/10/2021 - 14:07

PNO - Mới đây, Tập đoàn Bất động sản An Gia đã phát động chương trình “Gửi người phụ nữ tôi yêu” với tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Đây là chương trình được Tập đoàn Bất động sản (BĐS) An Gia phát động nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về hình ảnh người phụ nữ trong gia đình, ngoài xã hội. Đồng thời, là cầu nối để tất cả mọi người cùng trao gửi tâm tư chưa có dịp bày tỏ dành cho phái nữ.

Chương trình “Gửi người phụ nữ tôi yêu” được triển khai từ ngày 10/10 - 24/10
Chương trình “Gửi người phụ nữ tôi yêu” được triển khai từ ngày 10/10 - 24/10

Để tham gia, các khách hàng, cư dân đang sinh sống tại các dự án của An Gia có thể gửi lời chúc hoặc chia sẻ bài viết về một kỷ niệm đáng nhớ nhất về người phụ nữ mà tác giả trân quý với mong muốn bày tỏ yêu thương. Đó có thể là câu chuyện cảm động về người mẹ, người vợ, người chị... hay cũng có thể là khoảnh khắc, kỷ niệm nào đó về những người phụ nữ trong 
cuộc sống.

Theo đại diện An Gia, chương trình cũng nhằm khuyến khích chị em nhận thức tầm quan trọng của việc yêu thương, chăm sóc bản thân. “Điều quan trọng nhất với người phụ nữ là bên cạnh yêu thương gia đình, còn cần biết lắng nghe chính mình. Bởi có nhiều người mẹ, người vợ đặt bản thân phía sau niềm vui và hạnh phúc của gia đình mà quên mất mình cũng cần được quan tâm, trân trọng”.

Được biết, ngay sau khi phát động, “Gửi người phụ nữ tôi yêu” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cư dân An Gia cũng như cộng đồng người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam. Đa số bài viết đều để lại dấu ấn với độc giả bằng kỷ niệm khó quên, thể hiện tình cảm cao đẹp với người phụ nữ trong cuộc đời họ.

Tác giả Nguyễn Thụy Diễm Thúy với câu chuyện cảm động về hình ảnh người mẹ tảo tần nuôi bốn người con khôn lớn nên người - ẢNH: AGG
Tác giả Nguyễn Thụy Diễm Thúy với câu chuyện cảm động về hình ảnh người mẹ tảo tần nuôi bốn người con khôn lớn nên người - Ảnh: AGG

Trong khi đó, bức thư gửi Thay lời muốn nói, tác giả Nguyễn Đức Tiến lại chia sẻ về mối lương duyên với người vợ hiện tại của mình cùng những kỷ niệm vui buồn sau hơn 20 năm chung sống. “Với anh, em mãi là người tình trăm năm”, tác giả viết.

Hiện tại, ban tổ chức (BTC) vẫn liên tục nhận được các bài viết gửi về cho chương trình với thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Chương trình có cơ cấu giải thưởng và quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng cùng sự đồng hành của thương hiệu Hafele.

Ngoài chương trình “Gửi người phụ nữ tôi yêu”, thời gian qua, Tập đoàn BĐS An Gia cũng tổ chức thành công chương trình vẽ tranh “Điều ước trăng rằm 2021” (11/9 - 21/9) nhằm mang đến một sân chơi sáng tạo, bổ ích nhân dịp Trung thu dành cho trẻ em từ 5 - 15 tuổi đang sinh sống tại các dự án của An Gia trên địa bàn TPHCM.

Trước đó, doanh nghiệp còn tích cực triển khai các chương trình “Trao gửi yêu thương”, trang bị “Góc y tế” cho cộng đồng cư dân tại các dự án của công ty bao gồm Skyline, Riverside, River Panorama 1&2, The Star, The Garden, nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng cư dân trong mùa dịch và góp phần mang đến trải nghiệm sống tốt hơn.

Trong tháng 8/2021, An Gia cũng đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng cho lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận thông qua chương trình “Vững tin Việt Nam”. 

Chương trình “Gửi người phụ nữ tôi yêu” của Tập đoàn BĐS An Gia diễn ra từ ngày 10/10 - 24/10:

Đối tượng tham dự: 
- Khách hàng và cư dân đang sinh sống tại các dự án của An Gia.
- Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.
Cách thức tham dự:
- Chia sẻ nội dung (tối đa 300 chữ) theo chủ đề “Gửi người phụ nữ tôi yêu” kèm theo hình ảnh của nhân vật được nhắc đến trong bài viết (định dạng JPEG hoặc JPG) và đăng ký với BTC theo đường dẫn: https://forms.gle/w2hBq5r4LGk5kXko7.
- Kêu gọi bình chọn trên trang Facebook An Gia Investment cho bài đăng (BTC sẽ đăng tải các bài viết hợp lệ).
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://angia.com.vn/vi/tin-tuc/chuong-trinh-gui-nguoi-phu-nu-toi-yeu.html hoặc liên hệ tổng đài 1800 0005/email: cskh@angia.com.vn.

Châu An

Nguồn: AGG

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI