Tăng cường bảo mật giao dịch trực tuyến cho chủ thẻ Maritime Bank Mastercard bằng công nghệ 3D Secure

08/11/2017 - 13:30

PNO - Nhằm tăng cường bảo mật, an toàn và hạn chế rủi ro khi thanh toán, mua hàng trực tuyến cho các chủ-thẻ Maritime Bank Mastercard, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam sẽ chính thức triển khai dịch-vụ xác thực bảo-mật trực-tuyến (3D Secure) kể...

Trước đây, khi giao dịch thanh toán trực tuyến (online), các chủ thẻ Maritime Bank Mastercard chỉ cần nhập thông tin chủ thẻ, số thẻ và số xác minh thẻ (CVC). Thì nay, nhằm nâng cao hơn nữa tính bảo mật cho tài khoản ngân hàng, các chủ thẻ này cần nhập thêm một lần nữa mật khẩu sử dụng một lần (OTP) để hoàn tất việc thanh toán qua Internet.

Để đảm bảo an toàn, mật khẩu sử dụng một lần (OTP) sẽ chỉ được gửi tới chính chủ thẻ thông qua tin nhắn (SMS) hoặc thư điện tử (email) mà chủ thẻ đã đăng ký với Maritime Bank.

Tang cuong bao mat giao dich truc tuyen cho chu the Maritime Bank Mastercard bang cong nghe 3D Secure
 

Dịch vụ được đăng ký tự động và hoàn toàn miễn phí từ ngày 16/10/2017 cho toàn bộ khách hàng đang sở hữu thẻ Maritime Bank Mastercard (bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng) và đã kích hoạt tính năng thanh toán online.

Với dịch vụ bảo mật 3D Securs hàng đầu thế giới này, Maritime Bank mong muốn mang đến sự an toàn, bảo mật tốt nhất cho chủ thẻ Maritime Bank Mastercard.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại http://www.msb.com.vn hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

 
TIN MỚI