PNO - Suy xét một cách lý trí, có lẽ chính chị cũng hiểu rằng những niềm vui với các chàng trai trẻ ngắn hạn, tạm bợ, không chắc chắn...
| Chia sẻ bài viết: |
Hùng Nhân 30-11-2023 10:36:44
Đến lạ cho các "máy bay bà già". Chẳng lẽ họ không hiểu rằng trai trẻ cần điều gì ở họ? NHiều người sau khi bị lợi dụng đến tận cùng đã phài bẽ bàng, đau khổ mà vẫn cứ thích phi công.
Ngọc Quỳnh 30-11-2023 04:18:39
Tôi là Ngọc Quỳnh đã được Hạnh Dung hồi âm lại bằng một bài viết vô cùng sâu sắc với nhan đề Sức háp dẫn của những chàng trai trẻ mà chính tôi là nhân vật ở trong đó. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà Tâm lý Hạnh Dung đã cho tôi lời khuyên rất đúng đắn . Xin chúc Hạnh Dung và tập thể các bạn trong tổ Tư vấn nhiều sức khỏe và tiếp tục những bài viết chia sẻ đầy sâu sắc thế này !
Món quà đúng sở thích, phù hợp nhu cầu được con gái, con rể và các cháu tận tay mang về sẽ khiến những ngày xuân thêm trọn vẹn.
Thật sự em đang rơi vào trạng thái ám ảnh kinh khủng với chữ "tất niên".
Hôn nhân bền vững không được xây trên một đám cưới rực rỡ, mà trên sự tôn trọng lẫn nhau, khả năng đối thoại và cùng chịu trách nhiệm với thực tế.
Điều vợ anh cần không phải là một người chồng thành công ngay mà là một người đàn ông không buông xuôi, không trốn tránh và đang chủ động đứng dậy.
Vợ chồng cưới 1 năm nhưng tối nào em cũng phải ngủ cạnh "chiếc kén" kín mít. Làm sao để chồng bỏ thói quen quấn mền, chịu tháo kén để ôm vợ?
Em muốn biết cha em là ai, muốn hỏi mẹ một lần cho ra lẽ. Làm sao để mẹ chịu nói thật mà không cãi vã hay nước mắt ngắn dài?
Phản ứng của chồng trước sự việc sẽ cho em thêm thông tin. Anh thừa nhận, hối lỗi hay đổ lỗi cho mẹ và cho rằng em làm quá lên?
Một ý định xuất phát từ lòng hiếu thảo, muốn chia sẻ đỡ đần lại bị mẹ chồng xuyên tạc thành một kịch bản vô cùng kinh khủng.
Ly hôn sớm không phải thất bại mà đôi khi là quyết định tỉnh táo để tránh một bi kịch lớn hơn.
Cháu không cần kể toàn bộ chi tiết cho cả hai nhưng phải trung thực trong sự lựa chọn của mình.
Người ta nói "dâu con, rể khách", vậy mà vợ tôi lại coi nhà ngoại là nhất còn nhà nội như là của nợ.
Tôi định tìm một mối quan hệ đơn giản không ràng buộc, chỉ để vui vẻ với nhau, cần thì giải quyết nhu cầu, để thấy mình còn được sống.
Gần đây, tôi tình cờ biết bạn gái con trai tôi ra điều kiện nếu cha mẹ mua nhà cho ở riêng thì mới chịu cưới, còn không cứ yêu vậy thôi...
Cứ mỗi lần nhìn thấy tờ lịch báo sắp đến ngày giỗ bên họ nhà chồng, tim tôi như thắt lại.
Khi dám bước ra khỏi giới hạn an toàn, bạn sẽ dần thấy mình có năng lực hơn bạn tưởng.
Em tưởng đã tìm được người phụ đời mình nhưng sắp cưới mới phát hiện cô ấy giả dối, bất hiếu với cha mẹ và tình trường phức tạp.
Gia đình chuẩn bị đi chơi là vợ chồng gây nhau vì chồng khó chịu khi chờ vợ trang điểm, thay đồ.
Nỗi đau sẽ không tự biến mất nếu nó không được nhìn thẳng và chữa lành. Chị hãy chấp nhận rằng mình đang đau và đang giận.