Quý ông đi ôtô tiểu bậy giữa đường: Camera giám sát không thấy

25/02/2016 - 13:54

PNO - Sau khi có thông tin người đàn ông đi ôtô dừng ở ngã tư tiểu bậy, Đội CSGT số 3 đã kiểm tra camera giám sát nhưng không thấy.

Sáng ngày 25/2, trao đổi với Phunuonline, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội cho biết, vẫn chưa tìm được danh tính người đàn ông đi xe ôtô 4 chỗ dừng xe ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ tiểu bậy giữa đường như các phương tiện truyền thông đã phản ánh.

Theo ông Tú, tại khu vực ngã tư này có lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông. Tuy nhiên, khi kiểm tra trên hệ thống thi không thu được hình ảnh đi tiểu bậy của người đàn ông làm xôn xao dư luận trong 2 ngày vừa qua.

"Rất có thể, sự việc không phải xảy ra tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ" - ông Tú nhận định.

Quy ong di oto tieu bay giua duong: Camera giam sat khong thay
Hình ảnh người đàn ông được cho bước xuống từ ôtô, đi tiểu bậy giữa đường ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ vào ngày 23/2.

Ông Tú cũng cho rằng, nếu chỉ dựa vào 3 bức hình lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua thì chưa thể khẳng định người đàn ông đi tiểu bậy bước xuống từ chiếc xe ôtô 4 chỗ. Có bức ảnh người đàn ông này tiến lại gần xe nhưng cũng chưa kết luận được ông ta có bước lên xe hay không.

Chính vì vậy, mặc dù biết rõ biển số chiếc xe ôtô, việc xác định chủ nhân của chiếc xe cũng không quá khó. Tuy nhiên, lại chưa đủ căn cứ để xử phạt về hành vi dừng đỗ xe giữa đường. Còn về việc tiểu bậy giữa đường, ông Tú cho rằng không thuộc thẩm quyền của CSGT.

Trước đó, vào ngày 23/2, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều bức ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông mặc vest đen bảnh bao, lái xe ô tô Honda Civic thản nhiên dừng xe, rồi thoải mái đi vệ sinh vào dải phân cách giữa đường ngay giữa ban ngày.

Thời điểm đó, khá nhiều xe ô tô đi lại. Ngay bên cạnh là chiếc xế hộp vẫn đang im lìm đứng đợi chủ nhân “giải quyết nỗi buồn”.

Các bức ảnh sau khi xuất hiện ngay lập tức ‘gây bão’ trên mạng xã hội với tốc độ chia sẻ (share) chóng mặt và hàng ngàn bình luận. Tất cả đều tỏ ra bức xúc và lên án gay gắt hành động kém văn minh, lịch sự ngay giữa Thủ đô của người đàn ông.

Chi Nam

 
TIN MỚI