Quỹ Đạo Phật ngày nay và các doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

10/09/2021 - 12:52

PNO - Sáng 10/9, Quỹ Đạo Phật ngày nay - chùa Giác Ngộ đã trao tặng Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TPHCM số hàng hóa gồm 100 tấn gạo và 100 tấn khoai lang với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng nhằm gửi tặng các cơ quan, đơn vị, các bệnh viện và nhân dân TP.

 

Thượng tọa Thích Nhật Từ, trụ trì Chùa Giác Ngộ, cho biết thời gian qua cộng đồng tăng, ni, Phật tử của TPHCM đã có nhiều hoạt động ủng hộ tài lực, vật lực lẫn công tác thiện nguyện góp phần cùng TP chống dịch. Ảnh: Hoàng Anh.
Thượng tọa Thích Nhật Từ, trụ trì Chùa Giác Ngộ, cho biết thời gian qua cộng đồng tăng ni, Phật tử của TPHCM đã có nhiều hoạt động ủng hộ tài lực, vật lực lẫn công tác thiện nguyện góp phần cùng TP chống dịch. Ảnh: Hoàng Anh.

Số lương thực trên là tấm lòng của đồng bào Phật tử đã cùng nhau vận động, quyên góp như phần quà nhỏ tiếp sức cho lực lượng ở tuyến đầu và nhân dân TP gặp khó khăn trong giai đoạn then chốt của cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM hiện nay.

Ngoài ra, tại buổi trao, một số doanh nghiệp cũng ủng hộ nhiều hiện vật khác hỗ trợ công tác chống dịch của thành phố với tổng số tiền tương ứng khoảng trên 130 triệu đồng. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu chân thành cám ơn tấm lòng của các đơn vị tài trợ tích cực đóng góp cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Bà mong các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục đoàn kết, quan tâm hỗ trợ và đề xuất các giải pháp, cơ chế cho TPHCM tháo gỡ những khó khăn trong thời gian tới.Công ty TNHH Công nghệ ANPHA cũng vận động được 500 túi an sinh với tổng trị giá 150 triệu đồng góp phần hỗ trợ người dân TP bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Tam Bình  

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI