Quận 1: 114 đảng viên nhận huy hiệu Đảng

19/05/2021 - 09:29

PNO - Sáng 19/5, Quận ủy quận 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong dự lễ và trao các huy hiệu Đảng.

Đợt này, Đảng bộ quận 1 có 114 đảng viên nhận các huy hiệu 75 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Bí thư Quận ủy quận 1 Trần Kim Yến trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Bí thư Quận ủy quận 1 Trần Kim Yến trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận 1 Trần Kim Yến khẳng định: “Mỗi thắng lợi và mỗi bước đi lên của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong sự nghiệp đổi mới, trước diễn biến phức tạp của tình hình thế giới, với những khó khăn ở trong nước, Đảng ta đã kiên định với chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, vận dụng và phát triển sáng tạo vào thực tiễn đất nước, đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử”.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lâm.

Chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy quận 1 Trần Kim Yến cho rằng đấy không chỉ là niềm vui và vinh dự của cá nhân và gia đình mà còn là niềm vui, vinh dự chung của toàn Đảng bộ quận.

Bí thư Quận ủy quận 1 mong rằng, các đảng viên nhận huy hiệu hôm nay, cùng 8.017 đảng viên của toàn Đảng bộ quận 1, với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và tùy theo điều kiện, sức khỏe, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, tham gia xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh…

Đảm bảo côĐảm bảo công tác phòng, chống dịch chỉ 29 đảng viên từ 50 năm đến 65 năm tuổi Đảng nhận huy hiệu tại buổi lễ.
Đảm bảo công tác phòng, chống dịch, 29 đảng viên từ 50 năm đến 65 năm tuổi Đảng nhận huy hiệu tại buổi lễ, các trường hợp còn lại sẽ được trao tại cơ sở.

Tam Bình

 
TIN MỚI