PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID - 19 và hỗ trợ các tỉnh miền Tây bị hạn hán, ngập mặn

30/03/2020 - 10:47

PNO - Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2020, đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Quan hệ đối ngoại Công ty PNJ, 2 tỷ đồng được trích từ quỹ hoạt động của HĐQT Công ty PNJ và 1 tỷ đồng được trích từ quỹ từ thiện của PNJ – đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ. Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19; 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây, nhằm đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn.

Trước đó, PNJ cũng đã có những đóng góp kịp thời cho Chính phủ khi đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Đồng hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM - Hawee cũng đồng thời trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây. Mong rằng, động thái tích cực từ PNJ và Hawee sẽ hỗ trợ phần nào trong việc đối phó với COVID - 19, cũng như cải thiện những khó khăn mà bà con miền Tây đang phải đối mặt.

Thanh Châu

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI