Phi Nhung, quản lý tránh né minh bạch vụ việc Hồ Văn Cường?

13/06/2021 - 17:06

PNO - Trước ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói không nắm mọi việc, yêu cầu gọi người quản lý nhưng người quản lý cũng từ chối trả lời nội dung những câu hỏi về sự minh bạch.

Sáng 13/6, dư luận lại xôn xao về vụ việc giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. Theo đó, chị Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung - cho biết việc nuôi Cường ăn học tốn kém nhưng Phi Nhung không kể. Hồ Văn Cường chỉ có một số show sau khi đăng quang, còn lại chủ yếu đi kèm với danh nghĩa của Phi Nhung và một số chị em trong gia đình.

Về ồn ào tin nhắn Hồ Văn Cường thể hiện sự bực dọc, tức giận với Phi Nhung gây xôn xao vừa qua, nhân vật này cho rằng Cường đang ở tuổi bồng bột, chưa hiểu chuyện.  

Chị cũng nói quan hệ giữa họ không phải bầu show, quản lý mà là người thân gia đình. Trong đó, ca sĩ Phi Nhung nuôi các con ăn học. Người quản lý và mọi người xung quanh giúp đỡ, làm việc thiện.

Chị Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung
Chị Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, dư luận không đồng tình nhiều điểm, chẳng hạn: vì sao cha mẹ Cường không được quản lý tiền của con trai, đặc biệt khoản tiền thưởng 200 triệu đồng khi đăng quang VietNam Idol Kids? Vì sao Cường không được biết về thu nhập trong 5 năm qua? Liệu Hồ Văn Cường có phải "gà đẻ trứng vàng" cho Phi Nhung trong những năm qua? Vì sao đi hát 5 năm vẫn không đủ tiền sửa sang nhà dưới quê?... Nhiều người cho rằng việc minh bạch tài chính trong những năm qua là cần thiết, để tránh những suy đoán thiếu căn cứ, ồn ào kéo dài.

Trao đổi với chúng tôi, một bầu sô cho biết mức cát-sê các tỉnh miền Tây của Hồ Văn Cường sau khi đăng quang Thần tượng âm nhạc nhí là 30 triệu đồng mỗi sô. Đây là giá cát-sê cho một chương trình biểu diễn bán vé, với chương trình Cường hát cho sự kiện của doanh nghiệp mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Liên hệ với ca sĩ Phi Nhung, chị cho biết: “Tôi phải để cho việc này sáng tỏ, nhưng chưa đến lúc. Chuyện không có gì đi quá mức. Tôi phải bảo vệ Cường đầu tiên, vì đó là con tôi. 3 thành viên nhà Cường hiện vẫn đang ở nhà tôi, chúng tôi vừa cơm nước xong”.

Khi được hỏi về việc Hồ Văn Cường sẽ đi một con đường khác sau những lùm xùm vừa qua, đặc biệt khi cậu từng bày tỏ mong muốn như thế, Phi Nhung cho rằng chị không phải là người quyết định việc này. 

Phi Nhung nói: "Tôi chỉ giỏi đi hát, còn những việc khác tôi không nắm mà quản lý của tôi nắm".

Liên lạc với Diễm Phạm, người quản lý này cho biết: "Gia đình Cường phức tạp quá. Bây giờ chúng tôi ráng giúp Cường. Bên trong gia đình có nhiều trắc ẩn nên mẹ Cường cứ bám lấy chị Phi Nhung”.

Chuyện Hồ Văn Cường và Phi Nhung khiến dư luận xôn xao những ngày qua
Chuyện Hồ Văn Cường và Phi Nhung khiến dư luận xôn xao những ngày qua

.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI