Phát hiện thi thể cháy đen trong cabin xe tải bốc cháy lúc rạng sáng

03/01/2022 - 10:39

PNO - Thấy chiếc xe tải bốc cháy, người dân đã nhanh chóng khống chế ngọn lửa và phát hiện thi thể bị cháy đen bên trong.

Đến 10g ngày 3/2, Công an TP. Thuận An (Bình Dương) vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ xe tải bốc cháy lúc rạng sáng, bên trong phát hiện 1 thi thể nam bị cháy đen. Theo đó, vào khoảng 4g sáng cùng ngày, nguời dân phát hiện 1 chiếc xe tải mang BKS: 51D-374.84 bốc cháy dữ dội phần đầu tại một con hẻm trên phường Bình Hoà, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy
Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Người dân trong khu vực đã hô hoán rồi cùng nhau nhanh chóng dập lửa. Sau khoảng 20 phút thì ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi kiểm tra trên cabin thì phát hiện 1 thi thể nam giới bị cháy đen bên trong, nghi là tài xế. Theo ghi nhận tại hiện trường, xe tải đang dừng đỗ nhưng máy vẫn nổ, đầu cabin bị cháy rụi sau hoả hoạn, trên xe tải không có hàng. Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe tải dừng để chờ bốc hàng trong một công ty gần đó.

Bước đầu nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Lâm (sinh năm 1993, quê Phú Yên), là tài xế của chiếc xe tải trên. Hiện công an TP. Thuận An đang điều tra làm rõ vụ cháy.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI