Phá đường dây mại dâm chục ngàn USD, có cả hoa hậu, diễn viên

07/09/2022 - 18:33

PNO - Cảnh sát vừa triệt phá đường dây mại dâm có giá hàng chục ngàn USD/lần, với sự tham gia của một số hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp, hoặc người đẹp trong giới showbiz.

Cục Cảnh sát hình sự (CSHS), Bộ Công an vừa khởi tố, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (sinh năm 1991), quê ở TP. Hải Phòng, hiện đang trú tại TPHCM để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ nước ngoài khi những người này hoạt động tại Việt Nam.

Lê Hoàng Long tại thời điểm bị bắt. Ảnh: CA
Lê Hoàng Long tại thời điểm bị bắt (Ảnh công an cung cấp)

Giữa năm 2022, sau khi đại dịch COVID-19 tạm lắng, Cục CSHS phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm.

Các đối tượng môi giới và mua, bán dâm thường câu kết hoạt động một cách tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín trên nguyên tắc có “sự quen biết” hoặc người quen “giới thiệu, bảo lãnh”; thông tin về người mua dâm thường được đối tượng môi giới và gái bán dâm kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các “rủi ro” và hoạt động mua, bán dâm chỉ diễn ra khi các đối tượng này cảm thấy “an tâm, an toàn”.

Ngày 25/8/2022, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TPHCM kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1.

Cảnh sát xác định, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để bán dâm. Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) cho mỗi gái bán dâm.

Tại Cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, anh ta có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu