Nữ diễn viên trẻ Kim Mi Soo đột ngột qua đời ở tuổi 31

05/01/2022 - 16:34

PNO - Trưa 5/1, công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Mi Soo chính thức xác nhận cô vừa qua đời. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Landscape Entertainment – công ty chủ quản của Kim Mi Soo – vừa xác nhận thông tin nữ diễn viên qua đời và cho biết lễ tang của cô sẽ được tổ chức tại Dịch vụ tang lễ Taeneung Sungsim.

“Đây là công ty quản lý Landscape Entertainment của nữ diễn viên Kim Mi Soo. Chúng tôi đang chuyển tiếp những tin tức vô cùng đau buồn. Kim Mi Soo đột ngột qua đời vào ngày 5/1. Gia đình tang quyến hiện đang rất đau lòng trước thông tin bất ngờ” – công ty tuyên bố.

Nữ diễn viên Kim MI Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 31.
Nữ diễn viên Kim Mi Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 31.

Phía Landscape Entertainment đề nghị khán giả không nên tung tin đồn thất thiệt hay suy đoán để tang quyến và những người thân của nữ diễn viên đang bàng hoàng, đau buồn có thể thành kính tưởng nhớ người đã khuất. Theo nguyện vọng của gia đình Kim Mi Soo, tang lễ của cô sẽ được tổ chức lặng lẽ, riêng tư.

Kim Mi Soo sinh năm 1992, cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Chào mẹ, tạm biệt, Hồ sơ y tá học đường và Các tế bào của Yumi. Dự án mới nhất cô tham dự là Snowdrop của đài JTBC, bộ phim vẫn đang phát sóng nhưng đã hoàn thành quá trình quay từ trước.

Với sự ra đi đột ngột này, Snowdrop trở thành dự án phim cuối cùng của nữ diễn viên. Trong phim, cô vào vai Yeo Jeong Min – nữ sinh phòng 207 cùng Jisoo, Jung Shin Hye và Choi Hee Jin.

Kim Mi Soo vào vai Yeo Jeong Min trong Snowdrop.
Kim Mi Soo vào vai Yeo Jeong Min trong Snowdrop.

Cái chết đột ngột của Kim Mi Soo khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Sự việc đáng tiếc của nữ diễn viên cũng phần nào ảnh hưởng đến đoàn phim Snowdrop bởi sau khi phim nhận nhiều tranh cãi đến mức bị tẩy chay vì xuyên tạc lịch sử, tác phẩm vừa mới khởi sắc, chiếm giữ thứ hạng cao trên Disney Plus thì lại gặp sự cố này, khiến nhiều khán giả cho rằng đây là dự án không may mắn.

Theo Flix Patrol, một trang web xếp hạng nội dung OTT toàn cầu, Snowdrop hiện đứng đầu bảng xếp hạng top 10 chương trình truyền hình hàng đầu của Disney Plus Hàn Quốc tính đến ngày 3/1. Phim cũng đứng đầu bảng xếp hạng ở Hồng Kông, Singapore và Đài Loan và đạt vị trí thứ ba ở Nhật Bản. 

Chung Thu Hương (theo Allkpop)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI