Những người mẹ vỡ òa vì món quà sức khỏe

09/03/2021 - 10:30

PNO - Diễn viên Hùng Thuận bí mật đưa mẹ treo mày điều trị sụp mí, giúp mẹ trẻ ra cả 10 tuổi.

Có món quà nào quý bằng sức khỏe

Khi bước vào tuổi trung niên, đa phần mọi người không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng da mắt vốn nhạy cảm. Biểu hiện rõ nhất là lông mày thưa, chảy xệ, nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn, làm cho mí mắt sụp nặng nề, che khuất tầm nhìn.

Đôi mắt lão hóa lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, làm tổng thể gương mặt nặng nề, thiếu sức sống và nhìn ngoại hình già hơn so với tuổi thật ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

“Gần một năm trở lại đây, Thuận thấy mẹ của mình hay than mỏi mắt, mắt nặng nên Thuận mới để ý. Thuận có đưa mẹ đi đo mắt kính vì nghĩ do viễn thị nhưng đeo kính cũng không đỡ. Thuận có tìm hiểu và hỏi thăm các anh em bạn bè làm bác sĩ mới biết có bệnh lý sụp mí mắt”, diễn viên Hùng Thuận chia sẻ.

Hùng Thuận chụp hình kỷ niệm cùng mẹ sau 15 ngày treo mày, lấy mỡ mí dưới. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
Hùng Thuận chụp hình kỷ niệm cùng mẹ sau 15 ngày treo mày, lấy mỡ mí dưới. Ảnh: Sky Diamond cung cấp

Để điều trị sụp mí mắt ở tuổi trung niên, Sky Diamond đang là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp phun xăm chuyên biệt, sử dụng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì giấu chỉ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, ngay sau khi treo mày các khách hàng sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của đôi mắt. Trẻ hóa vùng mắt toàn diện, tạo nét chân mày thanh tú, cải thiện tầm nhìn, không lộ dấu vết phẫu thuật và không cần nghỉ dưỡng.

Cô Tuyết Mai sau treo mày xong, tình trạng sụp mí và bọng mỡ được cải thiện rõ. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
Cô Tuyết Mai sau treo mày xong, tình trạng sụp mí và bọng mỡ được cải thiện rõ. Ảnh: Sky Diamond cung cấp

Trực tiếp tìm hiểu, đặt lịch và đưa mẹ đi treo mày, diễn viên Hùng Thuận mới có thể yên tâm. Cô Tuyết Mai đến Sky Diamond treo mày với tình trạng bọng mỡ mắt nhiều, sụp mí nặng và tầm nhìn rất hạn chế, cô chia sẻ mỗi lần nhìn vào gương cô tủi thân rất nhiều, cảm giác mình đã quá già. Khi nghe con trai gọi báo đưa mẹ đi làm đẹp, cô thích lắm vì con trai hiếu thảo lại tặng đúng quà mẹ cần.

Được bác sĩ tư vấn và được con trai động viên, cô Tuyết Mai đồng ý thực hiện phẫu thuật. Sau hơn 60 phút thực hiện, cô Mai đã treo mày thành công, lượng da chùng, túi mỡ gây sụp mí được loại bỏ triệt để, đôi mắt nhẹ nhàng, không sưng đau. Cô Tuyết Mai cho biết: “Làm phẫu thuật treo mày khỏe lắm, phun xăm chân mày đẹp, bác sĩ phẫu thuật khéo léo, dặn dò chu đáo, không gặp các biến chứng hay khó khăn gì. Sau ca treo mày cô cũng sợ tối về hết thuốc sẽ đau nhưng không thấy đau”.

Sao Việt rủ nhau đưa người thân đi treo mày

Với những lợi điểm về cả thẩm mỹ trẻ hóa lẫn cải thiện tầm nhìn, phương pháp treo mày độc quyền của Sky Diamond đã được nhiều nghệ sĩ tin tưởng và lựa chọn làm món quà sức khỏe tặng cho người thân yêu của mình. Ngoài diễn viên Hùng Thuận, còn có ca sĩ Trương Diễm - Á quân Duyên dáng Bolero 2018, DJ Mimo đã đưa mẹ đi treo mày làm đẹp và hài lòng về kết quả. Đây chính là món quà ý nghĩa mà các nghệ sĩ trao đến những người yêu thương của mình.

Ca sĩ Trương Diễm đưa mẹ và các dì từ Kiên Giang đi làm đẹp. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
Ca sĩ Trương Diễm đưa mẹ và các dì từ Kiên Giang đi làm đẹp. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
DJ Mimo luôn bên cạnh, động viên mẹ đi treo mày điều trị sụp mí. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
DJ Mimo luôn bên cạnh, động viên mẹ đi treo mày điều trị sụp mí. Ảnh: Sky Diamond cung cấp

Được truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng, ngày nay có nhiều bạn trẻ đưa mẹ đi treo mày, dành tặng sự quan tâm đến sức khỏe, yêu thương cha mẹ. “Dù vẫn biết quy luật ai rồi cũng già, nhưng mình thấy mẹ ngày một già đi, mắt kèm nhèm thương không chịu được. Mình muốn làm một điều gì đó thiết thực cho mẹ, để mẹ khỏe hơn, trẻ hơn, sống vui vẻ với gia đình, con cháu”, Diễm Trang (28 tuổi, tỉnh Đồng Nai) chia sẻ.

Con chỉ nguyện cầu mẹ sống vui khỏe mãi bên con. Ảnh: Sky Diamond cung cấp
Con chỉ nguyện cầu mẹ sống vui khỏe mãi bên con. Ảnh: Sky Diamond cung cấp

Cô Vĩnh Hảo (56 tuổi, Q.7) mẹ của DJ Mimo chia sẻ: “Cô rất vui và hạnh phúc khi được con gái dắt đi treo mày. Với người phụ nữ có món quà nào tuyệt vời hơn là sự yêu thương.”

Nhân tháng kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sky Diamond treo mày dành riêng cho tuổi trung niên tài trợ 3,2 triệu đồng cho những người con hiếu thảo có thêm cơ hội đưa người thân đi treo mày. Tổng chi phí treo mày chỉ còn 6 triệu đồng, bác sĩ tư vấn tận tâm, cam kết không phát sinh chi phí.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sky Diamond là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Hotline: 0901.101.101

Facebook: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

Website: https://treolongmay.vn/

Hà Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI