Những ngôi sao nổi tiếng tổ chức tiệc cưới âm thầm, giản dị

11/08/2022 - 05:41

PNO - Hôn lễ của họ chỉ có người thân, bạn bè với con số ít ỏi. Có người diện đồ cũ trong lễ cưới.

 

Mới đây, ca sĩ Rita Ora và đạo diễn Taika Waititi tổ chức lễ cưới bí mật tại London (Anh). Tiệc cưới

Mới đây, ca sĩ Rita Ora và đạo diễn Taika Waititi tổ chức lễ cưới bí mật tại London (Anh). Tiệc cưới có sự góp mặt của một vài bạn bè, người thân - những người biết và chứng kiến hơn 2 năm yêu nhau của họ. Theo một nguồn tin, Rita Ora chủ động muốn lễ cưới diễn ra riêng tư. Nữ ca sĩ không muốn ngày trọng đại gây chú ý. Sau hôn lễ, Rita Ora đã đổi sang họ của chồng. Nữ ca sĩ quay lại phòng thu thực hiện album thứ ba. 

Nữ diễn viên Anya Taylor-Joy và bạn trai Malcom McRae đã bí mật kết hôn vào tháng 7 vừa qua. Cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ, trước khi nữ diễn viên sang Úc đóng phim.
Nữ diễn viên Anya Taylor-Joy và bạn trai Malcom McRae đã bí mật kết hôn vào tháng 7 vừa qua. Cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ, trước khi nữ diễn viên sang Úc đóng phim. Anya Taylor-Joy và bạn trai công khai hẹn hò hồi tháng 2. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm, nữ diễn viên sinh năm 1996 cho biết tìm được tiếng nói chung với bạn trai, mối quan hệ tiến triển tốt.
Ca sĩ Jennifer Lopez và Ben Affect
Ca sĩ Jennifer Lopez và Ben Affleck làm đám cưới hôm 17/7, trong im ắng. Theo tiết lộ, diễn viên Ben Affleck chọn bộ vest có sẵn trong tủ đồ, còn Jennifer Lopez diện váy cũ khi đến đăng ký kết hôn tại Los Angeles. Theo lời mô tả của một số khách mời hiếm hoi, khi làm lễ, Jennifer Lopez diện váy của Zuhiar Murad trong BST dành cho mùa cưới năm 2023. Jennifer Lopez nhận lời cầu hôn của bạn trai vào tháng 4 năm nay. Họ tái hợp vào giữa năm 2021. Trước đó, hai người từng đính hôn vào năm 2002 và chia tay vào tháng 1/2004, vài ngày trước khi hôn lễ diễn ra. 
Diễn viên, người mẫu Nana Komatsu kết hôn với diễn viên Suda Masaki vào cưới tháng 4/2022. Đám cưới chỉ có 20 người thân tham dự, không có bất kỳ đồng nghiệp nào trong giới giải trí.
Diễn viên, người mẫu Nana Komatsu kết hôn với diễn viên Suda Masaki vào cuối tháng 4/2022. Đám cưới chỉ có 20 người thân tham dự, không có bất kỳ đồng nghiệp nào trong giới giải trí. Trong lễ cưới, chú rể đàn, hát để chào đón khách mời. Cặp đôi nổi tiếng châu Á này hẹn hò từ mùa thu năm 2019. Họ quen nhau sau khi đóng chung một số phim. 
Ca sĩ Gwen Stefani bí mật kết hôn với ngôi sao ca nhạc Blake Shelton vào tháng 7/2021 tại điền trang của cô dâu ở Oklahoma, Mỹ.
Ca sĩ Gwen Stefani bí mật kết hôn với ngôi sao ca nhạc Blake Shelton vào tháng 7/2021 tại điền trang của cô dâu ở Oklahoma, Mỹ. Một số bạn bè, người thân được mời dự tiệc. Hai ngôi sao quen nhau khi cùng làm giám khảo The Voice vào năm 2015. Họ công khai hẹn hò từ năm 2015, đính hôn vào tháng 10/2020. Gwen Stefani có 3 con riêng với chồng cũ, còn Blake Shelton cũng trải qua 2 lần đổ vỡ. 
Cuối tháng 5/2021, Ariana Grande đăng hình ảnh trong tiệc cưới lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã tổ chức hôn lễ cách đó gần nửa tháng, tại nhà ở Montecito, California (Mỹ). Chồng Ariana Grande là Dalton Gomez (sinh năm 1995), kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 5/2020, đính hôn vào tháng 12 cùng năm. Trước đó, Ariana Grande từng hẹn hò một số ngôi sao trong làng giải trí như: Mac Miller, Pete Davidson.
Cuối tháng 5/2021, Ariana Grande đăng hình ảnh trong tiệc cưới lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã tổ chức hôn lễ cách đó gần nửa tháng, tại nhà ở Montecito, California (Mỹ). Chồng Ariana Grande là Dalton Gomez (sinh năm 1995), kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 5/2020, đính hôn vào tháng 12 cùng năm. Trước đó, Ariana Grande từng hẹn hò một số ngôi sao trong làng giải trí như: Mac Miller, Pete Davidson.
Nicolas Cage cưới bí mật vào tháng 2/2021, nhưng 1 tháng sau đó giới truyền thông mới biết và đưa tin. Vợ anh là
Nicolas Cage cưới bí mật vào tháng 2/2021, nhưng 1 tháng sau đó giới truyền thông mới biết và đưa tin. Vợ anh là cô gái người Nhật tên Riko Shibata, kém Nicolas Cage 31 tuổi. Lễ cưới được tổ chức tại một khách sạn nhỏ, trùng với ngày mất của cha nam diễn viên. Đám cưới có sự góp mặt của vợ cũ Nicolas Cage và con chung của hai người. Nicolas Cage và Riko Shibata công khai hẹn hò từ tháng 2/2020. Vì dịch COVID-19 nên họ tổ chức lễ đính hôn qua Facetime. Đây là cuộc hôn nhân thứ năm của nam diễn viên.
Scarlett Johansson - một trong những diễn viên nữ được trả lương nhiều nhất thế giới bí mật kết hôn với diễn viên Colin Jost vào tháng 10/2020. Thông tin họ kết hôn được công bố ngày 30/10, nhưng đám cưới đã diễn ra trước đó 3 tuần với sự tham gia của một số ít người thân, bạn bè. Tiệc cưới được tổ chức theo các hướng dẫn phòng dịch của CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ) do thời điểm này dịch COVID-19 bùng phát.
Scarlett Johansson - một trong những diễn viên nữ được trả lương nhiều nhất thế giới bí mật kết hôn với diễn viên Colin Jost vào tháng 10/2020. Thông tin họ kết hôn được công bố ngày 30/10, nhưng đám cưới đã diễn ra trước đó 3 tuần với sự tham gia của một số ít người thân, bạn bè. Tiệc cưới được tổ chức theo các hướng dẫn phòng dịch của CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ) do thời điểm này dịch COVID-19 bùng phát. Họ công bố thông tin kết hôn với mong muốn kêu gọi sự chú ý của mọi người nhằm quyên góp cho các hoạt động từ thiện, thay cho lời chúc phúc dành cho họ. Đây là lần kết hôn thứ ba của Scarlett Johansson và là lần đầu tiên của Colin Jost.
Diễn viên Sung Yuri và tay golf chuyên nghiệp Ahn Sung Hyun tổ chức lễ cưới chỉ có 10 người tham dự vào năm 2017. Cô dâu tự tay làm bánh tặng mọi người. Cả hai đều muốn có không khí yên bình, nhẹ nhàng trong lễ cưới. Họ quen biết 4 năm, hẹn hò 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân
Diễn viên Sung Yuri và tay golf chuyên nghiệp Ahn Sung Hyun tổ chức lễ cưới chỉ có 10 người tham dự vào năm 2017. Cô dâu tự tay làm bánh tặng mọi người. Cả hai đều muốn có không khí yên bình, nhẹ nhàng trong lễ cưới. Họ quen biết 4 năm, hẹn hò 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân. 
Năm 2015, diễn viên Won Bin và diễn viên Kim Na Young kết hôn bí mật tại một cánh đồng lúa mì ở eongseon, tỉnh Gangwon. Nam diễn viên nói muốn đám cưới là nơi lưu giữ cảm xúc, sự riêng tư nên cần tránh xa sự ồn ào.
Năm 2015, diễn viên Won Bin và diễn viên Kim Na Young kết hôn bí mật tại một cánh đồng lúa mì ở Jeongseon, tỉnh Gangwon. Nam diễn viên muốn đám cưới là nơi lưu giữ cảm xúc, sự riêng tư nên tránh xa sự ồn ào. Đám cưới của đôi diễn viên tổ chức cuối tháng 5 nhưng sang tháng 6 công chúng mới biết thông tin. 

Trung Sơn (tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI