Nhóm MTV làm mới loạt ca khúc nổi tiếng

03/01/2021 - 13:35

PNO - Sử dụng các loại dụng cụ đời thường để phát ra âm thanh, MTV như thổi làn gió mới, tươi trẻ cho loạt ca khúc "Khi ta 20", "Mưa phi trường"...

Mới đây, MTV cùng ca sĩ Phương Vy đã làm mới bài hát Khi ta 20, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Thay vì loay hoay trong sự nhiễu loạn của thị trường âm nhạc, MTV vẫn giữ được nét riêng của nhóm với ngọn lửa sáng tạo cháy bỏng của mình.

Giữ nguyên tinh thần tươi mới của ca khúc, 3 thành viên MTV đã thành công khi sử dụng các dụng cụ đời thường, có thể phát ra âm thanh làm nhạc cụ bên cạnh chiếc đàn Ukulele,  mang đến cảm giác tươi vui, gợi nhớ hình ảnh một thời của tuổi trẻ nhiệt huyết và căng tràn sức sống.

Ngay cả nữ ca sĩ Phương Vy cùng không giấu được sự ngạc nhiên và cảm thấy bất ngờ trước bản phối mới mẻ của nhóm.

MTV sử dụng các nhạc cụ đời thường trong dự án mới.
MTV sử dụng các nhạc cụ đời thường để phát ra âm thanh trong dự án mới.

Ngoài Phương Vy, bộ ba Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương cũng sẽ phối mới những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi ca sĩ Lam Trường, Lân Nhã, rapper Young Uno... nằm trong dự án  MTV Band - Âm nhạc không giới hạn của nhóm.

"Chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt hết tâm huyết. Anh biết MTV khùng xưa giờ rồi mà không lường trước được khùng tới mức nào để có sự chuẩn bị” - Ca sĩ Lam Trường dành cho MTV nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo có một không hai.

Được biết, MTV đã sử dụng chiếc vali của "anh Hai" Lam Trường, chiếc máy bay đồ chơi anh mua làm quà tặng cho nhóm ở sân bay làm đạo cụ quan trọng cho bài hát Mưa phi trường, mà MTV sẽ song ca cùng chính nam ca sĩ trong những tập tiếp theo của dự án.

Ca sĩ Lam Trường và Lân Nhã sẽ góp mặt trong dự án MTV Band - Âm nhạc không giới hạn.
Ca sĩ Lam Trường và Lân Nhã sẽ góp mặt trong dự án "MTV Band - Âm nhạc không giới hạn".

Bên cạnh đó, bài hát Trở về của nhạc sĩ Nguyễn Dân, Ngôi sao nho nhỏ gắn liền với ca sĩ Lân Nhã cũng sẽ được nhóm làm lại với phong cách mới mẻ hơn.

Ngoài viết lại toàn bộ tổng phổ ca khúc, phân chia hợp lý từng câu hát, câu bè, MTV còn dành nhiều thời gian lựa chọn chính xác các dụng cụ phù hợp để sử dụng trong từng bài như cây bút, chiếc đàn đồ chơi, ly nước… cho đến sáng chế ra “nhạc cụ” phát ra tiếng mưa, tiếng nước chảy….

Nhóm hy vọng MTV Band - Âm nhạc không giới hạn sẽ là món quà gửi đến quý công chúng ngay đầu năm mới 2021, với hi vọng đem đến không khí trong lành, tươi mới, xua tan đi những u ám trong năm cũ đã qua.

Các tập của MTV Band - Âm nhạc không giới hạn sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

Video: Bài hát Khi ta 20 được MTV và ca sĩ Phương Vy thể hiện.

 

 

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI