PNO - Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Giám đốc Trung tâm Phát triển thương mại điện tử và công nghệ số (Bộ Công Thương) - cho biết, đó là một trong những quy định của dự thảo Luật Thương mại điện tử sửa đổi đang được hoàn thiện, nhằm quản lý chặt hơn hoạt động bán hàng qua mạng, đặc biệt là hình thức live stream (phát sóng trực tiếp).
Chia sẻ bài viết: |
Số liệu trên được bà Trần Thị Ngọc Liên - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 2 - cung cấp.
Ngày 15/7, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank; UpCOM: KLB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2025.
Chị Trịnh Thị Ngọc (sinh năm 1992, Thanh Hóa) cho biết bản thân vẫn còn hồi hộp, vui sướng khi trúng giải Nhất trị giá 50 triệu đồng nhờ uống Number 1.
Không chỉ giải quyết việc làm thời vụ, mùa thu hoạch cau còn trở thành nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ nông dân.
Hàng trăm ngàn giải thưởng thẻ nạp điện thoại đã được trao, những chủ nhân đầu tiên của các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư bắt đầu lộ diện.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, tỉnh Cà Mau đã đón hơn 5,1 triệu khách, doanh thu về hoạt động du lịch đạt 4.890 tỉ đồng.
Bộ Tài chính đang hoàn thiện các nội dung dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi) để kịp trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp vào tháng 10/2025.
Ngoài khoản phạt hơn 100 triệu đồng, cửa hàng này còn bị buộc tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm túi xách, ví, kính mắt, dây thắt lưng… giả mạo.
Một thực khách "choáng váng" khi phải thanh toán 1 triệu đồng cho phần bún vịt và gỏi vịt tại một quán ăn trong chợ Bến Thành.
Từ nhiều tháng trước, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng tiếp cận sang các thị trường khác và bắt đầu có tín hiệu tích cực.
Mỹ điều tra sản phẩm nhôm dùng một lần xuất xứ Việt Nam, nghi ngờ doanh nghiệp nhập nguyên liệu từ Trung Quốc để né thuế chống bán phá giá.
Lãnh đạo nhiều doanh nghiệp xem việc thành lập TPHCM mới bao gồm cả diện tích và dân số của Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu.
Chỉ chú trọng vào hoạt động thương mại của chợ truyền thống là không đủ, mà cần gắn với du lịch, văn hóa và gắn kết cộng đồng.
Trong sáng ngày 12/7, giá vàng thế giới tăng mạnh 37 USD/ounce, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng thêm 500.000 đồng/lượng sau nhiều ngày đứng yên.
TPHCM với quy mô siêu đô thị, đang đối mặt với bài toán lớn về thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy đến các cảng.
Dù chiếm gần 25% tổng mức bán lẻ của cả nước, TPHCM vẫn đối mặt với nhiều thách thức do thị trường đã bão hoà, hạ tầng thương mại còn hạn chế...
Lô sữa rửa mặt chuyên dụng Gammaphil được quảng cáo dịu nhẹ, an toàn cho da nhạy cảm nhưng có chứa chất bảo quản không có trong thành phần công bố.
Panasonic đang mở ra một chương mới ấn tượng tại Việt Nam - với bước nhảy vọt đầy ngoạn mục ở phân khúc máy giặt lồng ngang.