Người đàn ông lãnh án 23 năm tù vì chuyên mua dâm trẻ em

05/07/2021 - 14:57

PNO - Người đàn ông bị phạt tù vì nhiều lần hiếp dâm, mua dâm đối với các trẻ em gái.

Ngày 5/7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, trú tại Hà Nội) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 9 năm tù về tội mua dâm người dưới 18 tuổi, tổng hình phạt cho cả hai tội là 23 năm tù.

Cùng tội danh, bị cáo Nguyễn Văn Đức (45 tuổi, trú tại Hà Nội) lần lượt bị tuyên 12 năm tù và 7 năm tù, tổng hình phạt cho cả hai tội là 19 năm tù.

Ngoài ra, vụ án còn có Nguyễn Thị Diệu Linh (18 tuổi, trú tại Hà Nội) bị tuyên phạt 4 năm tù về tội môi giới mại dâm, Nguyễn Văn Nam (20 tuổi, trú tại Hà Nội) lãnh 4 năm tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi.

Cáo trạng xác định, từ cuối tháng 2/2020, thông qua mạng xã hội, Hải làm quen với Linh đề nghị mua dâm với giá 1,5 triệu đồng mỗi lần. Linh hỏi bạn cùng phòng có đồng ý đi bán dâm không và được cô bạn cùng phòng đồng ý. Sau đó Linh tiếp tục môi giới cho nhiều cô gái khác.

Từ tháng 2 đến tháng 5/2020, qua sự môi giới của Linh, Hải và Đức 7 lần quan hệ tình dục với 5 bé gái, tuổi từ 12 đến 15. Hai bên tự liên lạc, hẹn nhau bán dâm tại một nhà nghỉ ở thị xã Sơn Tây. Một số lần, thấy các bé gái này quá nhỏ, Đức từ chối quan hệ tuy nhiên vẫn trả tiền đầy đủ.

Tháng 6/2020, bố mẹ của một bé gái đến cơ quan điều tra tố giác sự việc. Bốn ngày sau, Hải và Đức bị bắt và khai nhận hành vi.

Trong quá trình làm việc, cơ quan điều tra còn phát hiện Nguyễn Văn Nam (người yêu của một trong số các bé gái) đã hai lần quan hệ tình dục tự nguyện với bạn gái 14 tuổi.

Linh và 5 bé gái tham gia bán dâm khai đã dùng hết số tiền hưởng lợi bất chính vào chi tiêu cá nhân. HĐXX không yêu cầu những cô gái này nộp lại số tiền này do họ đều chưa có nghề nghiệp, thu nhập.

Trong vụ án này, chủ các nhà nghỉ nơi diễn ra hành vi mua bán dâm, do không quen biết, không liên quan hoạt động mua bán dâm, không được hưởng lợi nên không bị đề cập xử lý.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI