Người đàn ông giết người tình rồi đốt xác phi tang dưới hố chuồng bò

22/09/2022 - 17:38

PNO - Được cứu sống sau khi giết người tình rồi tự tử, Trần Văn Hiệp ra viện và đưa thi thể nạn nhân xuống hố chuồng bò đốt phi tang.

Ngày 22/9, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Văn Hiệp (46 tuổi, trú tại xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về tội "Giết người".

Thông tin ban đầu, khoảng 15g ngày 23/8, tại nhà rẫy ở thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung, Hiệp xảy ra mâu thuẫn tình cảm với chị B.T.L. (43 tuổi, trú cùng thôn). Trong lúc mâu thuẫn, Hiệp đã dùng cây gỗ dài khoảng 80cm đánh 2 cái trúng vào vùng đầu chị L.

Chưa dừng lại, Hiệp tiếp tục cầm một khúc gỗ khác ném trúng vào phần gáy của chị L. Đến khi phát hiện chị L. đã chết, Hiệp liền uống thuốc sâu tự tử.

Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau đó, Hiệp đã đi lên nhà người dân nhờ chở đến nhà con để nói lời cuối. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã đưa Hiệp đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Đến ngày 26/8, sau khi từ bệnh viện trở về, Hiệp nhanh chóng đến nhà rẫy rồi đưa thi thể chị L. bỏ dưới hố nằm giữa chuồng bò rồi chất củi cà phê xung quanh thi thể, đổ dầu lên, đốt liên tục trong 2 ngày.

Quá trình đốt thi thể chị L., Hiệp nhiều lần xúc tro và các vật dụng cháy chưa hết bỏ vào xô, đổ xuống suối sau nhà.

Đến sáng 4/9, gia đình chị L. cùng một số người hàng xóm đi vào nhà rẫy của Hiệp để tìm chị L. thì phát hiện có dấu vết cháy. Nghi ngờ có việc chẳng lành, mọi người lập tức trình báo cho cơ quan chức năng.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI