PNO - Lo sợ thiếu thực phẩm khi Hà Nội siết chặt quản lý hàng quán, chợ tạm nên người dân đã đổ xô ra các siêu thị mua hàng.
Chia sẻ bài viết: |
Tại TPHCM, vừa liên tiếp xảy ra hai vụ ngộ độc rượu có chứa methanol khiến hai người tử vong, hàng chục người nguy kịch.
Tối 9/8 Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã khởi tố thêm 13 bị can do kê khống mộ giả để “ăn tiền”.
Bộ Công an đang phấn đấu cấp CCCD gắn chip cho toàn bộ người dân có đủ điều kiện trước ngày 30/9/2022.
Thủ tướng yêu cầu trước 15/8 phải có giải pháp xử lý, đôn đốc giải quyết hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động.
Cháy lớn đang xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất keo ở huyện Đức Hòa, Long An, khói đen bốc lên cao ngút.
5 người ở Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận bị kỷ luật do sai sót trong xét nghiệm nồng độ cồn nữ sinh lớp 12.
2 du thuyền được "cặp" vào nhau, và boong tàu nối liền được thiết kế thành sân khấu hoành tráng để tổ chức tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh.
Thị trường vàng mã đa dạng, đầy đủ cho mọi đối tượng: người lớn có iPhone, ô tô, xe SH... còn trẻ em thì có đồ chơi, mô hình siêu nhân...
Theo kế hoạch, thành phố Vinh khi mở rộng sẽ sáp nhập thị xã Cửa Lò và 9 xã của huyện Nghi Lộc, nâng tổng diện tích lên gấp đôi.
Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì hoàn thiện hồ sơ, thống nhất trình phương án sử dụng ngân sách mua sách giáo khoa phổ thông cho học sinh mượn.
Chiều nay (9/8), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, trở thành cơn bão số 2 năm 2022, có tên quốc tế là MULAN.
TAND TP.HCM có quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Nguyễn Thái Luyện cùng đồng phạm lừa hơn 4.300 người để làm rõ hơn 10 vấn đề.
Ông P. bắt gặp Duy nên gọi lại nói chuyện về số nợ thì đánh nhau. Bất ngờ, Duy kẹp cổ ông P. đánh vào mặt ông này dẫn tới tử vong.
Sau khi vung dao chém người phụ nữ hàng xóm tử vong, bố mẹ ruột bị thương, Dục lên đồi keo trốn. 2 giờ sau thì bị công an bắt.
Ngày 9/8, sau 3 ngày 3 đêm nhảy xuống sông, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên trôi xuống bờ kè Phú Lộc.
Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã tổ chức hành trình về nguồn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cựu chủ tịch Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới bị tuyên án chung thân với cáo buộc lừa đảo hàng ngàn người.
Đang đi trên đường, một nam sinh bị nhóm bạn chặn đường đánh hội đồng, hành hung ngã ra đường.