Ngất xỉu khi đang quan hệ với cán bộ xã: Giây phút cấp cứu

14/11/2016 - 12:02

PNO - Ông Hanh cùng nhân viên nhà nghỉ đưa người phụ nữ vào tận trạm xá cấp cứu với khuôn mặt rất lo lắng.

Sáng ngày 14/11, chia sẻ thêm về việc kỷ luật ông Huỳnh Văn Hanh (cán bộ Văn hóa - Xã hội xã Phú Thuận) vì có quan hệ bất chính với một cô gái trong nhà nghỉ, ông Phan Văn Nhạn - Chủ tịch UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau cho biết, cô gái vẫn đang ở bệnh viện điều trị.

"Hôm trước tôi có đến tận gia đình người này nhưng không gặp ai, mọi người nói họ đi trị bệnh hết rồi" - ông Nhạn cho hay.

Sự việc đã xảy ra được gần 1 tháng, khi đó ông Hanh cùng một cô gái có đi nhậu với đám bạn. Khi mọi người nhậu say và ra về, ông Hanh đưa cô gái này vào trong một nhà trọ ở xã Phú Thuận.

Ngat xiu khi dang quan he voi can bo xa: Giay phut cap cuu
Cơ quan nơi ông Hanh công tác (Ảnh Dân trí).

Khi cả hai đang quan hệ tình dục thì bất ngờ gặp sự cố khiến cô gái ngất xỉu, buộc ông Hanh phải nhờ nhân viên nhà trọ đưa đi cấp cứu. Người nhà cô gái biết chuyện nên đã làm đơn tố cáo ông Hanh ra cơ quan chức năng.

Nói về việc kỷ luật ông Hanh, vị Chủ tịch UBND xã Phú Thuận cho hay, trong cuộc họp tất cả mọi người đều đồng ý đề nghị kỷ luật ông Hanh vì đã có gia đình riêng nhưng vẫn ngoại tình, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh cán bộ Đảng viên.

Cũng trong sáng ngày 14/11, một nhân viên làm việc tại Trạm Y tế xã Phú Thuận trực tiếp cấp cứu cho cô gái kể lại: "Hôm ấy cô gái này được đưa đến trạm y tế trong tình trạng bị ngất. Sau đó cô gái ấy có tỉnh lại rồi được bác sĩ thăm khám đo huyết áp, truyền nước. Khi truyền xong chai nước thì cô gái ấy tỉnh lại và được gia đình đưa về, không điều trị tiếp...".

Ông Hanh cũng trực tiếp đưa cô gái đến trạm y tế với khuôn mặt rất lo lắng. "Ban đầu họ khai là do uống rượu, thiếu ôxi. Chúng tôi cứ nghĩ họ chỉ là anh em chứ không phải là người tình của nhau. Khi đó, người đàn ông cũng rất lo lắng cho sức khỏe của cô gái" - nữ nhân viên nói tiếp.

Sau thời gian cấp cứu ở Trạm Y tế xã Phú Thuận, cô gái tỉnh lại, sức khỏe khá hơn nên đã xin được về nhà tự điều trị.

Hiện hồ sơ đề nghị kỷ luận ông Huỳnh Văn Hanh đang được lãnh đạo xã Phú Thuận gửi lên Huyện ủy Phú Tân, Cà Mau tiếp tục xử lý.

Đông Tẩu

 
TIN MỚI