Mong được giúp đỡ trị bệnh

26/03/2015 - 17:59

PNO - PN - * Đầu năm 2013, bà Nguyễn Thị Sạch, 68 tuổi, ngụ tại xã Tân Công Chí, H.Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp phát bệnh ung thư cổ tử cung phải vào BV Ung Bướu TP.HCM điều trị cho đến nay.

edf40wrjww2tblPage:Content

Mong duoc giup do tri benh

Các con của bà Sạch cũng khó khăn nên không thể giúp gì nhiều cho mẹ. Vợ chồng bà sống chung với con trai út, mình anh làm thuê kiếm tiền nuôi cha mẹ và con nhỏ, cuộc sống thiếu trước hụt sau. Bà Sạch đã được vào 5 toa hóa trị, 25 tia xạ trị nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi để tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Mong duoc giup do tri benh

* “Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, hơn một năm nhập viện chữa bệnh ung thư vú, bao nhiêu tiền bạc vay mượn cũng không đủ; chồng tôi lớn tuổi, sức khỏe kém, con trai làm mướn ở xa chỉ đỡ đần chút ít nên dù có BHYT nhưng chi phí thuốc men ngoài danh mục quá cao, vợ chồng tôi không còn cách nào khác, rất mong được bạn đọc báo Phụ Nữ giúp đỡ” - bà Đỗ Thị Thể, 62 tuổi, ngụ tại xã Hoài Xuân, H.Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đang điều trị tại BV Ung Bướu TP.HCM chia sẻ.

Hiện bệnh của bà Thể đã ở giai đoạn di căn nên chi phí điều trị rất tốn kém. Không đất đai canh tác, trước khi phát bệnh, vợ chồng bà Thể cũng chỉ làm mướn sống qua ngày.

 * Mọi đóng góp của bạn đọc hảo tâm xin gửi đến báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM; qua đường bưu điện hoặc tài khoản từ thiện: BÁO PHỤ NỮ TP.HCM, số 007.100.1049165 Ngân hàng Ngoại thương VN - Chi nhánh TP.HCM; chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay gia đình giúp hai phụ nữ khó khăn này có điều kiện chữa bệnh. Xin trân trọng cảm ơn!

 Phòng CTBĐ

 
TIN MỚI