Mẹ Việt dễ dàng mua 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên tại Việt Nam

18/11/2021 - 10:55

PNO - Sữa bò ăn cỏ tự nhiên New Zealand luôn nằm trong top các loại sữa được mẹ Việt tin dùng và săn lùng ráo riết tìm mua. Từ nay, các mẹ không cần lo lắng bởi có thể dễ dàng mua 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị trên toàn quốc.

Sữa bò ăn cỏ tự nhiên - xu hướng tiêu dùng mới

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng 100% sữa bò ăn cỏ tự nhiên ngày càng tăng mạnh, đặc biệt ở các quốc gia phát triển trên thế giới như châu Âu, Mỹ. Theo phân tích của thị trường của The Express Wire, tốc độ tăng trưởng bình quân của sữa bò ăn cỏ tự nhiên dự báo đạt 22,4% cho giai đoạn 2021-2026 trên toàn cầu.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nguồn sữa từ bò ăn cỏ tươi tự nhiên sẽ cho ra chất lượng sữa cao, nhiều chất dinh dưỡng và thành phần axit béo tự nhiên tốt, mang lại giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe.

Những cô bò được ăn cỏ tươi tự nhiên, tự do 350 ngày/năm trên những cánh đồng  cỏ tại New Zealand
Những cô bò được ăn cỏ tươi tự nhiên, tự do 350 ngày/năm trên những cánh đồng cỏ tại New Zealand

Đặc biệt, CLA (Conjugated Linoleic Axit) hay còn gọi Axit Linoleic liên hợp, là axit béo tự nhiên có trong thịt và các sản phẩm từ sữa. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho rằng, CLA có trong sữa của bò ăn cỏ tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng cường cả khả năng chống viêm và hỗ trợ rất tốt cho hệ xương phát triển.

Không chỉ vậy, sữa từ bò ăn cỏ tự nhiên chứa hàm lượng beta-carotene, vitamin A và E rất cao. Đây là các dưỡng chất cần thiết cho da và mắt, hỗ trợ tăng trưởng, phát triển trí não và nhận thức khỏe mạnh ở trẻ em. Hàm lượng axit béo Omega-3 trong sữa bò ăn cỏ tự nhiên cao. Trong đó, hàm lượng Omega-3 cần thiết cho tim mạch, rất tốt cho sự phát triển tối ưu của não bộ, chức năng nhận thức, tương tác xã hội và khám phá tự nhiên của trẻ nhỏ.

So sánh tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 trong sữa từ bò ăn cỏ tự nhiên
So sánh tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 trong sữa từ bò ăn cỏ tự nhiên

Nutifood mang 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên về Việt Nam

Bắt kịp xu hướng chung của thế giới, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) đã ký kết hợp tác cùng công ty sở hữu 10.000 hộ nông dân chăn nuôi bò sữa tại New Zealand - Fonterra, để đưa 100% sữa New Zeland bò ăn cỏ tự nhiên, một trong các nguồn sữa hàng đầu thế giới, về Việt Nam. 

Sau khi ký kết, Nutifood đã chính thức ra mắt sản phẩm NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên vào cuối tháng 8/2021 tại thị trường Việt. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, với hàm lượng dinh dưỡng cao được sản xuất từ nguồn sữa nhập khẩu 100% từ New Zealand.

100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên, sản phẩm vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng tạo cơn sốt với các mẹ Việt
100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên, sản phẩm vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng tạo cơn sốt với các mẹ Việt

Ông Trần Bảo Minh, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, chia sẻ: “Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm, nghiên cứu, hợp tác để tạo ra sự đột phá về mặt chất lượng, mang những tinh hoa về dinh dưỡng của Việt Nam và thế giới phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là lý do Nutifood hợp tác với đại diện Hội Nông dân New Zealand Fonterra, đối tác uy tín trên khắp toàn cầu, để tiếp tục sứ mệnh cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người dân bên cạnh các sản phẩm đặc trị. Đó cũng chính là sự cam kết của Nutifood trong hành trình nâng cao tầm vóc Việt”.

Tính đến thời điểm hiện nay, NutiMilk cũng là nhãn hiệu tiên phong được chứng nhận sử dụng 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên tại Việt Nam. Nói về sự hợp tác với Nutifood trong việc sử dụng 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên cho ngành hàng sữa nước tại thị trường Việt Nam, ông Hamish Gowans, Tổng giám đốc NZMP Đông và Nam Á của Fonterra, chia sẻ: “Thế mạnh của chúng tôi là phát triển các nguyên liệu và giải pháp sáng tạo, cùng với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này cho phép chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm và dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới như Nutifood, qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp nguyên liệu sữa New Zealand từ bò ăn cỏ tự nhiên chất lượng cao cho Nutifood, để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho hàng triệu người Việt Nam”.

Hiện, NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên đang được phân phối tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ và một số siêu thị trên toàn quốc. Sản phẩm có  hương vị không đường và ít đường, với bao bì hộp 110ml và 180ml, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

Với mong muốn đồng hành cùng tất cả gia đình trên cả nước ổn định cuộc sống trở lại sau làn sóng COVID-19 thứ 4, Nutifood giảm giá 15% cho sản phẩm NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên liên tục trong 6 tháng, áp dụng từ ngày 1/11/2021 trên toàn quốc. Thông qua chương trình ưu đãi trợ giá, Nutifood mong muốn san sẻ phần nào nỗi lo lắng của các bà mẹ trong thời điểm khó khăn sau dịch, đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao, giúp cho cả gia đình khoẻ mạnh hậu COVID-19.

Châu Tuyết

Nguồn: Nutifood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI