PNO - Bất cứ ai, bất cứ hoàn cảnh nào, người ta chỉ nên kết hôn vì chính bản thân mình, chứ không thể vì ai, hay để cho ai đó yên tâm.
| Chia sẻ bài viết: |
Song Bình 18-01-2022 12:02:27
Cha dượng đáng kính. Em cũng không cần thiết quan tâm miệng lưỡi thế gian, cứ quan tâm chăm lo mẹ và cha dượng nhiều hơn.
Minh Tâm 14-01-2022 21:36:24
Miệng lưỡi thế gian kinh thật đấy, chuyện vậy cũng có thể nghĩ ra :(
Thảo An 14-01-2022 00:54:39
Ôi bạn lấy chồng chứ có phải thiên hạ lấy chồng đâu mà cứ phải làm theo ý thiên hạ nhỉ?
Bạch Mai 14-01-2022 00:50:50
Thương người cha dượng tốt. Thời này có mấy ai được vậy đâu!
Tâm An 14-01-2022 00:00:10
Người ta rỗi hơi, còn mình không thể rỗi đời mình được cô ạ.
Mỹ Hằng 13-01-2022 23:59:01
Cây ngay đâu có sợ chết đứng bạn ơi!
Lan Lê 13-01-2022 23:53:51
Hơi đâu mà đối phó với thị phi. Cứ đoàn kết cùng nhau là được.
Mạnh Hùng 13-01-2022 23:51:27
Hãy mở lòng ra, để một lúc nào đó cha mẹ bạn được yên tâm về bạn chứ!
Tú Uyên 13-01-2022 23:49:09
Dù sao thì chị cũng đừng mất lòng tin vào hạnh phúc gia đình. Điều đó là có thật đấy chị.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.