Lực lượng công an không tiếp khách, nhận hoa, quà chúc mừng ngày 19/8

15/08/2021 - 17:29

PNO - Năm nay, Bộ Công an và các đơn vị, địa phương sẽ không tiếp khách đến thăm, không nhận hoa, quà chúc mừng Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân.

Ngày 15/8, Bộ Công an đã phát đi thông báo về việc không tổ chức đón tiếp khách đến thăm, không tiếp nhận hoa, quà chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8) tại trụ sở cơ quan Bộ và Công an các đơn vị, địa phương.

Công an TPHCM không nhận hoa chúc mừng để tập trung thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Công an TPHCM không nhận hoa chúc mừng để tập trung thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Cùng ngày, Công an TPHCM cũng cho biết sẽ không tổ chức đón tiếp khách đến thăm, không tiếp nhận hoa, quà chúc mừng dịp 19/8 tại trụ sở Công an TPHCM (số 268 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an TPHCM.

Theo Công an TPHCM, chủ trương trên là thực hiện chủ trương tiết kiệm, chống lãng phí của Bộ Công an và để tập trung thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, Công an TPHCM trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM và sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của các đơn vị, chính quyền địa phương và người dân thành phố trong việc giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Công an TPHCM hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững an ninh, trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Trong thời gian tới, Công an TPHCM sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ trọng tâm được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phòng, chống cháy nổ trên địa bàn. Cùng với đó, Công an TPHCM sẽ chung tay cùng các cấp, các Sở, Ban, Ngành, Chính quyền địa phương tiếp tục triển khai và thực hiện quyết liệt các biện pháp để góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Sơn Vinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI