Lần hiếm hoi Brad Pitt khen con gái Shiloh

03/08/2022 - 09:41

PNO - Nam diễn viên nói với truyền thông rằng Shiloh trông thật xinh đẹp và thừa nhận tiết mục nhảy mới đây của con gái khiến anh rơi nước mắt.

Shiloh thừa hưởng vẻ đẹp của mẹ - Angelina Jolie
Shiloh thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ - Angelina Jolie

Trước truyền thông, Brad Pitt hiếm khi nào chia sẻ hay nhận xét về từng đứa trẻ mà anh đã có với vợ cũ – Angelina Jolie.

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi ra mắt phim mới của mình, Brad Pitt đã nói về Shiloh, cô con gái 16 tuổi được cho là thừa hưởng vẻ đẹp giống mẹ nhất. Nam diễn viên nói: “Shiloh rất xinh đẹp”. Anh cho biết bản thân đã xem đoạn video Shiloh nhảy và khá khen khi con gái nhảy tốt, “đoạn video khiến tôi rơi nước mắt”.

Nam diễn viên nói thêm rằng anh không biết vì sao Shiloh có thể nhảy được, anh thừa nhận không rõ con gái đã học nhảy hay có năng khiếu sẵn.

Vì ly hôn đã 6 năm nên Brad Pitt không có nhiều cơ hội gặp con, chụp hình cùng con
Sau ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt không có nhiều cơ hội gặp con, đồng hành cùng con. Việc chăm sóc các con hiện tại đều do vợ cũ đảm nhận và cả hai vẫn đang trong quá trình giành quyền nuôi con.

Trước câu hỏi của phóng viên rằng liệu Brad Pitt có muốn các con trở thành những diễn viên hành động như anh hay Angelina Jolie hay không, nam diễn viên đáp trả: “Tôi chỉ muốn các con hạnh phúc. Tôi thích chúng tìm ra con đường riêng của mình, tìm thấy những thứ chúng hứng thú và hào hứng phát triển”.

Trước đó, đoạn video Shiloh nhảy cùng các bạn, trên nền bài hát Vegas của Doja Cat được nhiều người chú ý. Cô bé thể hiện khả năng cảm nhạc tốt và cơ thể khá dẻo. Người đại diện của gia đình cho biết Shiloh có sở thích nhảy múa và đã theo học lớp vũ đạo được vài năm.

Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi 3 người con gồm Maddox, Pax Thiên và Zahara. Cặp đôi có thêm 3 người con chung là Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne. Các con chung đang bước vào tuổi vị thành niên và chúng sớm được chú ý vì sở hữu vẻ đẹp của cả bố và mẹ.

Trong một lần trả lời truyền thông, Angelina Jolie cho biết việc nhận con nuôi là quyết định đúng đắn của cả hai vì hành trình những đứa trẻ lớn lên thật thú vị. Cô khẳng định các con - không phân biệt là con nuôi hay con ruột, đều là mảnh ghép không thể thiếu trong gia đình.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI