PNO - Sự trách mắng của ông cũng từ chỗ mong con, thương cháu, tủi thân mà ra. Đó là cái em có thể bỏ qua cho ông bà, đừng suy nghĩ nhiều cho nặng đầu.
Chia sẻ bài viết: |
Hà Ly 12-03-2024 19:12:57
Ủa vậy con gái người ta từ đất nẻ chui lên hả? Con trai ông có làm được như ông nói với cha mẹ vợ không? Không phải cứ là cha chồng thì muốn nói gì thì nói. Không phải cứ người nào lớn tuổi thì đương nhiên được nhường nhịn, được quyền mắng chửi người khác. Nên nhớ, cô con dâu không mắc nợ gì ông bà cả nhé.
Minh Hà 10-03-2024 12:25:39
Thôi phận làm dâu, mình cũng có cái sai là không gọi điện trấn an ông bà, đành chịu nghe mắng một chút cũng có sao đâu bạn ơi.
Lê Mỹ 10-03-2024 11:33:59
Vừa muốn được cha mẹ đẹp lòng, vừa muốn mình được thảnh thơi thì hơi khó.
Hoài Thu 10-03-2024 11:32:42
Đừng ỷ lại vào các em. Nghĩa vụ của họ là của họ, của mình là của mình. Mình không làm còn bị so sánh nữa là khác.
Mỹ Nhân 10-03-2024 11:30:46
Chả lẽ tháng gọi điện một lần không được hay sao?
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.
Hãy giúp chồng hiểu rằng em hoàn toàn cảm thông với anh ấy, kể cả việc anh ấy đã giấu em, kết hôn và sinh con.